KINH NGHIỆM MUA ĐẤT HÀ ĐÔNG DƯỚI 500 TRIỆU

Nhu cầu mua đất an cư lạc nghiệp hiện nay ngày một lên cao không có dấu hiệu giảm. Bất kỳ đôi vợ chồng trẻ nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một chốn an cư lý tưởng bởi các cụ vốn có câu: “ tậu trâu, làm nhà , lấy vợ”, đây là 3 yếu tố quan trọng cần có của một người đàn ông trường thành. Vì vậy, kinh nghiệm mua đất Hà Đông dưới 500 triệu là cần phải có, nếu không bạn sẽ mắc nhiều trường hợp rủi ro “ tiền mất tật mang”.

XÁC ĐỊNH ĐÚNG NHU CẦU MUA ĐẤT HÀ ĐÔNG DƯỚI 500 TRIỆU

Khu vực Hà Đông hiện nay đang gây sốt với những dự án về các sản phẩm BĐS như : đất thổ cư Hà Đông, bán đất Phú Lương, bán đất La Phù… Và đã xác định mua đất Hà Đông dưới 500 triệu thì người dân thường có các nhu cầu dưới đây:
  • Gần các khu vực sinh hoạt văn hóa, khu chợ sao cho thuận tiện nhất
  • Ngõ rộng tối thiểu là xe máy có thể tránh được nhau
  • Giấy tờ, pháp lý đầy đủ, rõ ràng
  • Diện tích vừa phải
Với giá thành dưới 500 triệu dường như có vẻ hơi khó nếu bạn không chịu khó chắt lọc thông tin thực tế mà cứ chăm chăm trên mạng xã hội tìm kiếm. Nếu chịu khó tìm hiểu qua người thân, bạn bè, khảo sát thì sẽ biết được có rất nhiều mảnh đất được bán với giá dưới 500 triệu đồng. Đặc biệt là vào dịp cuối năm 2018 đầu 2019 như thế này, việc sở hữu khu đất Hà Đông không còn quá khó khăn.

CHẮT LỌC THÔNG TIN KHI MUA ĐẤT HÀ ĐÔNG DƯỚI 500 TRIỆU

Vấn đề chắt lọc thông tin khi mua đất là rất quan trọng, với bước này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi giao dịch, tiết kiệm thời gian, công sức khi xem đất.
Đã có rất nhiều trường hợp người mua nhà gặp rắc rối lớn chẳng hạn như sai lệch thông tin của người môi giới dẫn đến các sản phẩm trái lệch không đúng với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Vừa mất thời gian lại vừa tốn phí giới thiệu.

CÁCH CHỌN LỌC THÔNG TIN KHI MUA ĐẤT HÀ ĐÔNG DƯỚI 500 TRIỆU

  • Tra cứu trên mạng số điện thoại của người bán, nếu họ đăng bán hàng loạt thì khả năng cao đối tượng này là “cò”, bạn không nên liên hệ.
  • Giá bán có sổ đỏ loại nhà này ít nhất là 20 triệu đồng/m2. Trong trường hợp chưa hoặc không có sổ, giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng/m2.
  • Bất động sản đăng bán có địa chỉ rõ ràng, người mua nhà có thể xem qua trước, nếu ưng ý hãy liên hệ với chủ bán sau.

KIỂM TRA CẨN THẬN THÔNG TIN TRONG SỔ ĐỎ

  • Nếu diện tích đề cập trong sổ đỏ là 27m2 trong khi diện tích thực là 30m2, bạn hãy thương lượng chỉ tính tiền phần diện tích trong sổ.
  • Nếu bạn mua nhà cấp 4, diện tích nhỏ hơn 30m2, hãy yêu cầu chủ bán xin giấy phép xây dựng, sau khi hoàn thành bạn mới nên đặt cọc tiền.
  • Bạn nên đề nghị được gặp chính chủ đứng tên trong sổ đỏ để thuận tiện cho việc sang tên, làm hợp đồng sau này
Trên đây là những kinh nghiệm rất cần thiết cho bạn trong việc lựa chọn mua đất Hà Đông dưới 500 triệu. 500 triệu không phải số tiền quá lớn cũng như quá nhỏ nhưng hãy lưu lại cho bản thân mình những kinh nghiệm trên để tránh được những rủi ro, đáng tiếc nhất có thể xảy ra.
Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm dự án : bán đất Phú Lãm Hà Đông, nhà liền kề Hà Đông… tại website của chúng tôi để cập nhật thêm những tin tức để quý khách có đa dạng sự lựa chọn phù hợp cho gia đình của mình.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: