PHÂN KHÚC ĐẦU TƯ VÀNG TẠI LIỀN KỀ GAMUDA


Mở bán dự án hạ tầng thời điểm này đang trở nên sốt hơn bao giờ hết, khi mà các nhà đâu tư và những khách hàng đang chờ đợi để lựa chọn cho mình những cơ hội hiếm có. Liền kề dahlia homes được giới đầu tư gọi là đóa hoa đẹp không thể bỏ lỡ.

CƠN SỐT NHÀ HẠ TẦNG TRÊN THỊ TRƯỜNG PHÍA NAM THỦ ĐÔ

Vào năm 2018 là thời điểm cơn sốt  của bất động sản thủ đô khi các nhà đầu tư thi nhau tham gia vào các dự án nhà đất trên toàn khu vực, đặc biệt là khu vực phía Nam thủ đô, tạo nên độ hót mà bấy lâu nay chưa từng xảy ra.

Chính sách thu hút đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng những dự án mới của thành phố Hà Nội cũng góp phần giúp bất động sản thủ đô nói chung và dự án liền kề gamuda nói riêng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khu đô thị gamuda không chỉ sở hữu lợi thế phong thủy thịnh vượng thoáng mát vì gần hồ Yên Sở trong lành mà còn có cơ sở giao thông rất thuận lợi. Từ dự án việc di chuyển đến trung tâm thành phố, hồ gươm chỉ tốn 15p 20p. Thời gian tới, khi trục giao thông huyết mạnh của thành phố chạy qua dự án hoàn thiện, thời gian di chuyển sang các khu vực lân cận sẽ được rút ngắn hơn nữa.

CƠ SỞ HẠ TẦNG DẦN ĐƯỢC HOÀN THIỆN

Đi đâu trong phân khúc hạ tầng cao cấp, gamuda city mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm đa dạng như : shophouse, biệt thự, chung cư,… với diện tích và giá cả hợp lý, dễ dàng lựa chọn. Trong bối cảnh nhu cầu của phân khúc cao cấp đang tăng cao và lượng cung còn rất ít, đây có lẽ là kênh đầu tư hàng đầu.

Bước vào giai đoạn triển khai, đẩy mạnh đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng các khu đô thị mới. Khai mạc là con đường kết nối giữa đoạn lên phồ và đường vành đai 3, chưa kể đến Hồ Yên Sở một nơi trong xanh thu hút rất nhiều người dân tham quan quanh công viên, chắc chắn sẽ đẩy giá trị bất động sản của biệt thự gamuda và khu đô thị gamuda ngày càng cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]