Pentstudio Condotel Tây Hồ – Điểm nhấn giữa lòng thành phố

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ cùng vị trí đắc lợi điểm nổi bật là Hồ Tây rộng lớn, mang đến tiềm năng nghỉ dưỡng thu hút. Không gian Tây Hồ được xem là nơi có tử vi phong thủy đẹp cũng như tốt đứng đầu của Hà Nội. Không những thế đây còn được coi là 1 trong những địa điểm độc tôn bởi ngay cạnh dòng sông Hồng được ví giống như “Long Chầu Hổ Phục”.

Pentstudio Condotel Tây Hồ nắm giữ hạ tầng hàng đầu
Thổi hồn cho các đô thị BĐS khu vực này nói chung cũng như Pentstudio Condotel Tây Hồ nói riêng đó là hệ thống hạ tầng đang được ngày một hoàn thành rộng. Đc đầu tư hàng tỷ $ từ nhà nước cùng những doanh nghiệp lớn nước ngoài cho những hạng mục giống như đường xá, cầu cống… nên chất lượng BĐS khu vực Tây Hồ có Xu thế ngày một không ngừng cao và chưa lúc nào mang dấu hiệu chững lại… cụ thể rất có thể nói đến khi là tuyến đường Nguyễn Văn Huyên trải dài đang được triển khai mạnh, tuyến đường Võ Chí Công đã đi đến hoạt động và sinh hoạt, hay Cầu Nhật Tân thông xe… và tiềm năng triển khai toàn diện của KĐT hiện đại Ciputra.
Pentstudio Condotel Tây Hồ – Điểm nhấn giữa lòng thành phố
Được thừa kế cơ sở hạ tầng cao cấp của quận Tây Hồ, người mua PentStudio Tây Hồ nhận nhiều đơn giản về cơ sở giao thông vì khu đô thị ngay những tuyến quan trọng của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ Dự án, người dân hoàn toàn có thể di dời đến đa địa chỉ nhộn nhịp của TP Hà Nội cùng với thời điểm chỉ tính bằng phút:
  • Tới sân bay quốc tế Nội Bài: 20 phút 
  • Tới quảng trường Ba Đình: 20 phút 
  • Tới chùa Trấn Quốc: 18 phút 
  • Đến trường nước ngoài Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút 
  • Đến công viên Hoà Bình: 16 phút 
  • Tới bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút 
  • Đến phòng khám đa khoa quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút 
Pentstudio Condotel Tây Hồ – Khả năng tăng giá hấp dẫn
Đi theo định hình của những Chuyên Viên Bất Động Sản thì đầu cung các đô thị BĐS Nhà Đất vào khuôn viên Tây Hồ luôn luôn khan hiếm do nằm trong các quận nội thành bị hạn chế về chiều cao xây dựng. Nghiên cứu mới mẻ đây của Savill Việt Nam thì chất lượng Bất Động Sản tại Tây Hồ luôn nằm trong hàng khủng nhất không gian TP Hà Nội, trung bình giá bán đắt hơn khoảng từ 28%. Nổi bậc, cơ hội đầu tư chi tiêu không vì thế mà giảm đi bởi tỷ lệ cho thuê tại khuôn viên này luôn luôn đạt tới mức trên 80%. Đó chính là tiền đề cho sự tăng giá của những đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ trong tương lai.

Pentstudio Tây Hồ hạ tầng cơ sở hiện đại hoàn chỉnh cùng với khả năng giá thu hút hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho quý khách cũng như các nhà thầu trong giới địa ốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]