Dự án Virgo Nha Trang - sức hút về căn hộ nghỉ dưỡng


Với quy mô 40 tầng, bên cạnh 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, dự án Virgo Nha Trang còn cung cấp ra thị trường 144 căn hộ chung cư và 200 căn hộ khách sạn (condotel). Đây là một con số không nhiều, đặc biệt với một dự án nằm ngay trung tâm thành phố - nơi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Vì thế, dự án Virgo Nha Trang mang tới nhiều sự lựa chọn cho cư dân muốn mua căn hộ để làm nơi An cư cũng như những nhà đầu tư muốn sở hữu condotel để nghỉ dưỡng, kết hợp đầu tư sinh lời nhờ tiềm năng lớn từ thị trường du lịch của Nha Trang.

Lý do tạo nên tiếng vang cho dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang hấp dẫn với các nhà đầu tư không chỉ bởi mức cam kết lợi nhuận lên đến 11%/năm mà còn bởi đây còn là dự án đầu tiên có chính sách mua lại với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ. Sinh lời – yếu tố hàng đầu khi mua condotel ở dự án Virgo Nha Trang, một trong những yếu tố khiến condotel hút khách trong thời gian gần đây là sự an toàn trong đầu tư cùng với đó là mức lợi nhuận thu về cao hơn hẳn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

Điểm nhấn nổi trội ở dự án Virgo Nha Trang 
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện chỉ từ 6%/năm, còn thị trường vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động liên tục, chứa đựng nhiều rủi ro. Trong khi đó, đầu tư condotel, người mua sẽ được hưởng mức lợi nhuận cam kết rõ ràng, khả năng sinh lời cao và ổn đỉnh. Đó là chưa kể nhà đầu tư có thể thu lời từ khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai đối với những dự án có vị trí đẹp.

Dự án Virgo Nha Trang thu hút nhờ chủ đầu tư bất động sản uy tín

Chủ đầu tư dự án Virgo Nha Trang là Công ty TNHH Virgo Nha Trang đã xây dựng được uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay. Chủ đầu tư từng là đơn vị trực tiếp quản lý khách sạn Hà Nội Golden 3 sao và hiện là hệ thống khách sạn Begonia Nha Trang 4 sao. Đây đều là những địa điểm được khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích, tin chọn và đánh giá cao về mọi mặt về chất lượng, dịch vụ, tỷ suất khai thác luôn ở mức cao.

Chính từ kinh nghiệm đó mà chủ đầu tư dự án Virgo Nha Trang thấu hiểu thị trường cần một dự án với sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu về lưu trú, an cư cũng như đầu tư sinh lời của nhiều đối tượng là khách du lịch, khách mua nhà nghỉ dưỡng và nhà đầu tư. Trên cương vị là đơn vị quản lý – điều hành khách sạn có bề dày kinh nghiệm, lãnh đạo Công ty TNHH Virgo Nha Trang cho biết sẽ đảm bảo tỷ suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao, từ đó tối đa hóa tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư

Mức ưu đãi nhận được khi đầu tư vào dự án Virgo Nha Trang

Theo thống kê mới nhất của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.

Công suất sử dụng buồng phòng của các sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng doanh thu du lịch 7.515 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ. Tiềm năng du lịch lớn là nền tảng quan trọng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc condotel ở dự án Virgo Nha Trang. Hình thức căn hộ khách sạn cũng hút khách đầu tư nhờ an toàn, lợi nhuận cam kết rõ ràng, khả năng sinh lời cao và ổn định.

Với những ưu đãi hấp hẫn từ chủ đầu tư dự án Virgo Nha Trang đã đem đến những cơ hội sở hữu cho các nhà đầu tư bất động sản tại khu vực thành phố Nha Trang. Cư dân không chỉ hưởng trọn vẹn những ưu thế có sẵn ở thành phố biển xinh đẹp mà còn được hưởng những chính sách sở hữu lâu dài trọn đời, dưới sự hỗ trợ vay vốn,..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]