Dự án Eurowindow Park City trung tâm kinh tế thương mại sầm uất bậc nhất miền Bắc

Chung cư Shophouse Eurowindow Park City sở hữu nhiều thế mạnh hơn hẳn về vị trí, tọa lạc ngay giữa trung tâm mới của thành thị Thanh Hóa, ở ngã tư vòng xuyến chim Lạc Hồng, có hai mặt tiếp giáp với hai đại lộ k nhỏ Nguyễn Hoàng và Hùng Vương. Đây cũng là vùng lân cận gần với trung tâm hành quan trọng mới của thành thị, hứa hẹn trong tương lai sẽ đó là khu vực sầm uất bậc nhất với đa dạng Khu đô thị được quy hoạch, điển hình là Vincity của nhà đầu tư Vingroup đang triển khai

Eurowindow Park City đem lại niềm tự hào cho cư dân tại đây


Trong tương lai không xa, tỉnh Thanh Hóa sẽ trở thành trung tâm kinh tế thương mại sầm uất hàng đầu miền Bắc. Tỉnh này 5 điểm hấp dẫn những nhà đầu tư trong và ngoài nước bao gồm hệ thống giao thông thuận lợi với đầy đủ các loại hình giao thông: Đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không; cửa khẩu thế giới với nước Lào, cảng hành không và cảng nước sâu Nghi Sơn. Eurowindow Park City Thanh Hóa là một trong các dự án quy mô k nhỏ và sầm uất thứ nhất thấy tại trung tâm TP.Thanh Hóa.Eurowindow Park City được xây dựng trên khu đất có diện tích tổng thể 6,7ha, gồm Quảng trường Trung tâm, khu shophouse 2 mặt tiền, dự án cao cấp và nhà phố thương mại. Về vị trí, Eurowindow Park City Thanh Hóa nằm sát ngã tư vòng xuyến chim Lạc Hồng, hai mặt tiếp giáp 2 đại lộ k nhỏ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn, Khu đô thị vip đích thực dành cho người dân nhu cầu một môi trường sống hài hòa, an yên, cân bằng giữa những lo toan, bận rộn đời thường.

Dự án không chỉ góp phần tạo ra vẻ đẹp cho thành thị mà còn đem lại niềm tự hào cho người dân xứ Thanh chúng tôi. Mong rằng chung cư sẽ sớm hoàn thành, đi vào điều khiển để tạo ra một ưu việt mới cho thành phố”. Thêm nữa, chung cư Eurowindow Thanh Hóa được thiết kế bởi các Kiến trúc sư tài năng đem đến một phong cách hoàn toàn khác biệt, có thể sánh ngang tầm với các khu biệt thự ở các trung tâm thành phố không hề nhỏ trên trái đất. Chung cư Eurowindow Park City tự tin đem lại cho bạn các thuận tiện sống mà người nước ta có thể tự hào cùng bạn bè khắp nơi ở quốc tế tương lai vùng lân cận.

Eurowindow Park City có được đa dạng ưu thế vượt trội về vị trí


Ngay gần căn hộ chung cư là UBND thành thị Thanh Hóa và những sở - ban - ngành, Cung Triển lãm Thể thao, các trung tâm kinh tế, ngân hàng của tỉnh Thanh Hóa, khách sạn 5 sao, hệ thống siêu thị Big C... Eurowindow Park City có vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông, dễ dang đi lại vào trung tâm TP Thanh hóa theo đường Lê Lợi. Hơn nữa, căn hộ chung cư còn nằm trong qui hoạch định hướng phát triển về trung tâm trung tâm thương mại dịch vụ của TP Thanh Hóa.

Shophouse Eurowindow Park City đó là biểu tượng mới của thành phố trẻ, năng động và phồn thịnh - nơi nâng cuộc sống cư dân xứ Thanh lên tầm cao mới, vip hơn và xán lạn hơn. Nơi quy tụ không ít những cơ quan chức năng, cơ quan hành quan trọng, trung tâm thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND TP.Thanh Hóa, Trung tâm Triển lãm, Trung tâm Văn hóa & Thể thao, Trung tâm tài chính, siêu thị không nhỏ, khách sạn 5 sao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]