Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chung cư B6 Giảng Võ - Nghệ thuật tận hưởng cuộc sống thượng lưu

Bỏ lại những căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn chính mình một môi trường sống quen thuộc nơi Nội đô thành thị ngàn năm văn hiến. Chung cư cao cấp ven hồ mang tên chung cư B6 Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho gia đình bạn.

Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ – Sự lựa chọn “Thiên thời, địa lợi và nhân hòa”

dự án B6 giảng Võ tọa lạc ở mặt phố Nam Cao gắn kết chính diện với hồ Giảng Võ trung tâm quận Ba Đình. Cạnh bên căn hộ chung cư B6 giảng Võ đó là tổ hợp các đại sứ quán không nhỏ cùng những cơ quan ngoại giao đoàn đầu não. Xét về mặt phong thủy, tổ hợp căn hộ ở địa chỉ Hồ Giảng Võ này còn nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt với bên tả là hồ Ngọc Khánh, bên hữu là Hồ Tây, phía trước là hồ Thủ Lệ, chính diện đó là hồ Giảng Võ và tứ phía đó là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt. Đây được coi là yếu tố địa lợi cực kỳ sáng giá.

Cũng từ “địa lợi” mà chung cư B6 giảng Võ có được một môi trường “nhân hòa”. Vùng lân cận công trình dân trí cao, có không ít công chức chính phủ cùng người nước ngoài làm việc ở những cơ quan ngoại giao, trường quốc tế, đại sứ quán… Nội tại công trình chung cư B6 giảng Võ cũng là nơi chọn sống của những người dân đẳng cấp, văn minh. Môi trường sống này là lý do kiện không thể tuyệt vời hơn cho cả những người nước ngoài kiếm tìm nơi sống lý tưởng tại nước ta.

Về thiên thời, đây chính là giai đoạn tuyệt đẹp để đầu cơ bởi lẽ theo nhận định của các chuyên gia, do nguồn cung nhà trung tâm đó là không đa dạng trong bối cảnh quỹ đất trung tâm thành phố tại gần này ngày càng hạn hẹp.Bí quyết của một khoản đầu cơ thành công được đúc kết trong khẩu ngữ quá quen thuộc của người Việt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Mua được một bất động sản hội tụ đủ 3 nhân tố trên, quý khách chắc chắn sẽ cầm chắc phần thắng!

Tổng quan về dự án B6 Giảng Võ

Chủ đầu tư: Công ty đầu cơ xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) đó là chủ thầu được chủ đạo cư dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm đơn vị cải tạo khu nhà của họ.

Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc phòng là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Quân đội Ngày nay, được thành lập theo khẳng định số 3036 QĐ-BQP ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu cơ Xây lắp và Thương mại 36 (tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp 36 thành lập tháng 4/1996).

Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết tới Ngày nay, Tổng Công ty 36 được mọi người biết đến không rất đơn giản là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã đó là tên của một thương hiệu nổi tiếng, là doanh nghiệp đầu tiên được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình quản lý “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong số đông những doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và tăng trưởng vượt bậc, đến nay đã trở thành Tổng Công ty 36 có uy tín cao trong ngành xây dựng nước ta và quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]