Biệt thự Wyndham Garden nổi bật với kiến trúc xanh sang trọng


Biệt thự biển đang đang có một tương lai gây dựng quá tốt. Vấn đề của giới đầu tư chỉ là… tiền và dòng tiền. Với các ai đã quyết định sẽ đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, thì đây đó là giai đoạn nên mua vì lúc này biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc vẫn còn trong tiềm năng của đa dạng người.Biệt thự Wyndham Garden với mức giá trung bình của biệt thự biển hiện ở khá cao, nên việc kiếm tìm một căn biệt thự biển với mức giá vừa tầm quả là một bài toán khó.

Biệt thự Wyndham Garden với thiết kế tiện ích đẳng cấp  sao


sở hữu một hệ quang cảnh nghỉ dưỡng cạnh biển tiêu chuẩn 5 sao, vượt bâc với Kiến trúc xanh nhưng không hề kém phần vip, Wyndham Garden Phú Quốc chiếm hữu các tiêu chuẩn thu hút du khách và cả các nhà đầu tư với tổng chất lượng thanh toán tầm 7 tỷ đồng (trong 30 tháng). Với phong cách Private Villas (Khu nghỉ dưỡng tách biệt), dự án Wyndham Garden ở vùng lân cận Bãi Trường, Phú Quốc chắc chắn đó là không gian tuyệt mỹ top 1 mà ai trong đời cũng muốn được một lần trải nghiệm.


Mức giá hiếm thấy của một căn biệt thự biển chuẩn 5 sao chỉ tương đương giá đầu cơ một nhà đẳng cấp ngay trung tâm thành phố, khiến sức mua tăng nhanh.Thiết kế khoa học, vùng lân cận gũi tự nhiên và mang nét quyến rũ đa dạng, Wyndham Garden được ghi nhận là một dự án Kiến trúc đặc biệt bậc nhất ở Phú Quốc. Dưới sự hoạt động và quản lý của Wyndham Group, bất cứ chủ nhân nào chiếm hữu một căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, nghĩa đó là đã gia nhập vào chuỗi hệ thống thương hiệu Wyndham Garden nổi tiếng trên toàn quốc tế.

Biệt thự biển Wyndham Garden xu hướng thịnh hành đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng


Bạn sẽ nhìn xuất hiện các ngôi biệt thự Wyndham Garden Bãi Trường Phú Quốc không đáng kể thoáng giữa những rặng cúc tần leo quanh nhà như một thiên đường nhiệt đới, bạn sẽ nhìn trông thấy các mành lá rũ nhẹ nhàng trên mái hồ bơi như xua đi cái nắng hanh vàng… Wyndham Garden là công trình thứ nhất ở Phú Quốc mang ngôn ngữ Kiến trúc Go Green – xu hướng thịnh hành tại các vùng biển nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp quốc tế Ngày nay. Wyndham Garden – nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group vốn “thuận tay” trong ngành tạo thành những tận hưởng lưu trú gắn kết bản sắc bản xứ với định hướng xanh.

Wyndham Phú Quốc không bao giờ có chỗ cho các bức tường vô cảm, mà đây đó là công trình mang nét cảm nhận đến từ mọi góc cạnh. Vì vậy, khi Wyndham Garden Phú Quốc giới thiệu với mức giá hợp lý từ 7 tỉ đồng/căn biệt thự biển, đa dạng quý khách vừa ngỡ ngàng, vừa háo hức muốn tìm hiểu ngay. 7 Tỉ đồng/căn, rất giống với giá trị 1 căn căn hộ condotel nhưng hứa hẹn nhiều lợi thế điểm nổi trội như khả năng cho thuê, nâng cao giá và dễ bán lại.

Với phong cách thiết kế theo định hướng gây dựng bền vững góp phần tạo thành sức hút mãnh liệt cho công trình. Tận dụng thiết kế Private Villa duy nhất, Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Tất cả các căn biệt thự đều được thiết kế một trệt, Bể bơi riêng từng căn, mang lại không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, thích hợp định hướng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]