Các loại hình căn hộ tại Chung cư The Sapphire ResidenceChung cư The Sapphire Residence được ví như thiên đường Dubai thu nhỏ ở Hạ Long. Được đầu tư bởi Doji với nhu cầu mang đến cho khách hàng một loại hình đầu tư hấp dẫn để có thể có được môi trường sống đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế.

Chung cư The Sapphire Residence – Những loại hình căn hộ điển hình


Theo thông tin chính thức từ CĐT, dự án chuẩn bị tới sẽ ra mắt tòa S1 với trọn vẹn những loại hình dịch vụ 1 – 4 ngủ và chuyên biệt đó là căn hộ Penthouse, Sky Villa The Sapphire Residence cực chất và cao cấp ở đây. Dự kiến Kiến trúc mặt bằng tổng thể dự án Doji Hạ Long sẽ có tiết diện dao động từ 55 – 130 m2, chắc chắn ánh sáng không phòng nào bị âm, Kiến trúc đẳng cấp cùng view toàn cảnh Hạ Long.


nhà 1 phòng ngủ: tiết diện dự kiến 54 m2


Phòng WC: 01

Phòng khách: 01 phòng thoáng đãng, cảnh nhìn cầu Bãi cháy

Phòng ngủ: 01 thoáng và đảm bảo ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ bao gồm 2 nhà 1 ngủ, giá bán The Sapphire Residence khoảng 1,2-1,5 tỷ

căn hộ 2 phòng ngủ: tiết diện 76– 83 m2

Phòng WC: 02

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm góc nhìn về khung cảnh vịnh Hạ Long tuyệt mỹ.

Phòng ngủ: nhà The Sapphire Residence gồm có 2 phòng ngủ, đều rất thoáng và bảo toàn đầy đủ ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng dự kiến có 14 căn hộ 2 ngủ, những căn hướng ra vịnh được thiết kế (tầm 85m2) rộng hơn căn kênh vào khu cư dân thủ đô (tầm 65-70m2). Vì thế, giá bán Doji Hạ Long cũng sẽ có khoảng dao động từ 2 - 2.7 tỷ.

nhà 3 phòng ngủ: tiết diện 95 – 98 m2

Phòng WC: 03

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm cảnh nhìn tuyệt mỹ về khung cảnh vịnh Hạ Long.

Phòng ngủ: 03 thoáng và đảm bảo đầy đủ ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ có 5 căn 3 ngủ với tiết diện dự kiến từ 99-101 m2, giá bán Doji Hạ Long tại nhà này dao động từ 3,5 - 4,2 tỷ tùy vị trí hướng của căn.

căn hộ 4 phòng ngủ: tiết diện dự kiến 130 m2

Phòng WC: 04

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm view về khung cảnh kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long.

Phòng ngủ: 04 phòng, nhà vô cùng thoáng và toàn bộ các phòng ngủ đều vẹn toàn ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ chỉ có 1 căn 4 ngủ với tiết diện khoảng 130 m2, góc nhìn đẹp, giá bán The Sapphire Residence vào khoảng 4,2 - 4.5 tỷ.

Căn hộ Chung cư The Sapphire Residence – Sống chuẩn tiện nghi


Dự án được quy hoạch ngay sau khu biệt thự và shophouse Dragon Bay, tổng thể gồm 2 tòa tháp, cao 31 tầng, có 621 căn hộ. Tầng 1 và tầng 2 là Shop Office, từ tầng 3 – 31 là khu nhà cao cấp để ở. Dự án được xây dựng với chuẩn 5 sao chắc chắn về mật độ xây dựng (30%), tiêu chuẩn nhà, môi trường sống, tiện ích cho đến thiết kế mặt bằng. Khu chung cư sẽ bao gồm các loại hình căn hộ sau: 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ và 4 ngủ; nhà Penthouse, Sky Villa; nhà Shop Office.

Hơn 62 tính năng và dịch vụ cao cấp sẽ được quy hoạch đồng bộ trong dự án một cách trọn vẹn và đảm bảo đạt chuẩn 5 sao theo đúng chuẩn Bộ Xây Dựng đã đề ra. Hiện ở đây là dự án đầu tiên ở Quảng Ninh có sự hội tụ trọn vẹn về tính năng như: công viên đi dạo, quảng trường châu Âu, hệ thống bệnh viện Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmart, cửa hàng thời trang nổi tiếng, Bể bơi trong nhà và ngoài trời, bến đỗ du thuyền quốc tế, Cigar bar & Wine lounge ... Tiếp đây, hãy cùng canhovinhomes.com tìm hiểu sơ bộ những loại hình căn hộ, mặt bằng tổng thể và giá bán Doji Hạ Long được cập nhật mới top 1 từ chủ thầu Dojiland.

Chung cư The Sapphire Residence với các ưu ưu việt xuất sắc, bảo toàn là sự lựa chọn đầu cơ mà bạn và gia đình không thể bỏ lỡ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ đơn vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]