Biệt thự Embassy Garden - Vị trí sống lý tưởngBiệt thự Embassy Garden được xây dựng ở vị trí vàng được coi như trái tim của khu chung cư phía Tây Hồ Tây. Nơi đây hội tụ trọn vẹn những yếu tố sống đẳng cấp từ cảnh quan, thiết kế đến tính năng. Được ví như một công viên thu nhỏ giữa cuộc sống bộn bề cứng nhắc. Nơi đây đó là chốn thanh bình để quý khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống bình yên.

Biệt thự Embassy Garden – Vị trí giao thoa giữa nhiều tuyến đường


Embassy Garden là dự án nhà tại thấp tầng và biệt thự, được xây dựng với quy mô 55 căn hộ biệt thự và 77 căn hộ Liền kề (Shophouse ­ nhà phố kinh doanh). Tổng diện tích dự án là 35.851m2, trong đó đất tại đó là 24.085m2 ­ mật độ xây dựng là 50%, Diện tích đất để xây dựng đường nội bộ đó là 9.643m2, đất trồng cây xanh đó là 2.123m2.


Biệt thự và liền kề Embassy Garden nằm tại vị trí giao thoa của đa dạng trục đường trung tâm của thành phố Hà Nội, cũng tiếp giáp giữa 2 công trình trung tâm k nhỏ của HN là Khu Starlake Tây Hồ Tây và khu Đoàn Ngoại Giao ở thành phố Hà Nội. Embassy Garden giáp 4 mặt đường bao gồm: Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50m, đường số 4 của Hà Nội rộng 60m2 (Tuyến đường ngăn tách khu công trình Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn), đường nội bộ tiếp giáp với chung cư N03T3, N03T4, N03T5 và N03T6 Ngoại Giao Đoàn rộng 15m, đường đối diện với phần đất trụ sở trạm y tế và những công viên công cộng thuộc phường Xuân Tảo rộng 30m.

Từ dự án Embassy Garden nhà đầu tư có thể cực kỳ dễ dàng để qua lại và kết nối tới những vị trí huyết mạch, trung tâm củ HN, là vị trí tiếp giáp và chuyển giao dự án cũng như đó là trung chuyển và kết nối của những tuyên đường không hề nhỏ ở trung tâm thành phố, Chính vì điều này đây sẽ đó là trung tâm giao thương, thuận tiện di chuyển, tiện ích để kinh doanh buôn bán và các quản lý khác.

Biệt thự Embassy Garden – ý tưởng thiết kế của cuộc sống


Được bố trí gần công viên trung tâm của công trình, kèm theo khu vực 13 Đại Sứ Quán, Embassy Garden được bảo vệ nghiêm ngặt và lấy ý tưởng thiết kế theo hướng Tân Cổ Điển kết hợp với hiện đại. Các căn liền kề, shophouse, biệt thự đều được thiết kế đặc sắc, không gian mở, vùng lân cận gũi mới thiên nhiên. 100% Những căn đều có từ 2-4 mặt thoáng, đều có sân vườn, khu để xe riêng biệt, các phòng ngủ đều có ban công, có ánh sáng và nắng gió tự nhiên, bảo toàn thưởng ngoạn cảnh quan KĐT và trải nghiệm không khí của khu Hồ Tây.

Cuộc sống càng tiên tiến, con người ta càng quan tâm hơn tới giá trị cuộc sống, chuyên biệt là chất lượng sống, nó không chỉ gói gọn trong sự tiện ích, hiện đại mà còn cần phục vụ cả các yếu tố cần và đủ cho một cuộc sống bình yên. Vậy đâu là yếu tố cần và đủ ấy? Đó chính là cuộc sống bên cạnh gũi với thiên nhiên, không thiếu sự tinh tế, hiện đại nhưng cũng cần sự trong lành, cảnh quan thông thoáng để con người ta có thể nghỉ ngơi, an dưỡng sau các ồn ào đô hội. Và để đáp ứng được các lý do hoàn hảo ấy, có lẽ, chẳng còn nơi nào thích hợp hơn công trình Embassy Garden.

Biệt thự Embassy Garden chính là sự lựa chọn không chê vào đâu được cho môi trường sống tuyệt vời đẳng cấp mà khách hàng không thể bỏ lỡ. Hội tụ trọn vẹn các yếu tố từ phong thủy đến thiết kế, nơi đây là môi trường sống xuất sắc nhất mà bạn và gia đình đang tìm kiếm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]