Khám phá những vượt bậc tại chung cư Mon Central


Chung Cư Mon Central được do công ty cổ phần đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ với cách Kiến trúc đặc sắc mang phong cách Châu Âu thiết kế căn hộ kế cận gũi với tư nhiên, dự án Mon Central nằm trọn trong lòng 2 hồ lý do hoà của Quận Đống Đa ( Hồ Thành Công và Hồ Đống Đa) hứa đem lại sự điểm sáng lý tưởng đẳng cấp cho cư dân tương lai không chỉ riêng về phong cách thiết kế mà khám phá vị trí cùng với chính sách sở hữu cũng được đa dạng quý khách hàng để ý.

Kiến trúc nội thất đẳng cấp, chuẩn 5 sao tại chung cư Mon Central

Dự án Mon Central vượt bâc nên bởi phong cách Kiến trúc cho các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, sự xa hoa và tráng lệ của không gian. Với những gam màu theo tông sáng như trắng sáng, vàng đồng, đen cẩm thạch,… cũng được chủ thầu khai thác triệt để đáp ứng tối đa các nhu cầu về phong thủy, cách bày trí cho đến màu sắc.
                        Kiến trúc nội thất đẳng cấp, chuẩn 5 sao tại chung cư Mon Central
Căn hộ  ở dự án Mon Central được chú trọng sử dụng các đường cong trong thiết kế, điểm nổi trội nên phong cách Châu Âu đến các rõ hơn trong nhà của chủ chiếm hữu. Căn hộ thiết kế căn hộ cho Khu đô thị nhu cầu mang đến một cảnh quan hòa quyện và thăng hoa của cảm xúc. Các rõ hơn tinh tế từ các đường cong chỉ tường, sopha, bàn trà,…

Lý giải về sự thịnh hành của phong cách tiên tiến Châu Âu, Chung Cư Mon Central không bỏ thông qua lối thiết kế theo phong cách này vào căn hộ, Kiến trúc tổng thể của dự án, lấy sự tối giản tinh tế làm yếu tố trung tâm, màu sắc, ánh sáng, cảnh quan, việc chuẩn bị xếp vật dụng đều để phục vụ cho yếu tố này. Chính vì điều này phong cách hiện đại thích hợp với phần lớn dự án và tiêu chí tận dụng Hiện nay, chúng không kén không gian, vật dụng như các phong cách khác.

Ngoài ra, Chung Cư Mon Central là tổ hợp nhà cao cấp với những Kiến trúc tinh tế ưu việt từ ngoại thất đến nội thất, Với mật độ xuất sắc 8 căn hộ/sàn, từng căn hộ được Kiến trúc quá tinh tế hợp lý, các nhà ở Khu đô thị Chung Cư Mon Central đều đón nắng và gió qua lại trong căn hộ, mang giá trị của thiên nhiên vào các nhà, tăng giá trị sống chất lượng.

Thời cơ có được căn hộ hàng đầu tại Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ 

Với khả năng sinh lợi nhuận an toàn và ổn định bởi chủ thầu uy tín, khi đầu tư vào dự án Mon Central – căn hộ Chung Cư cao cấp không chỉ mang đến doanh thu cho chủ đầu tư. Hơn thế nữa giá bán buôn đó là thế mạnh khi giới đầu tư mua chung cư, so với đa dạng căn hộ Chung Cư trong vùng lân cận thì dự án Mon Central luôn có giá đầy đủ tiện ích nhất, cùng với chính sách hỗ trợ cực tốt, thanh toán nhanh chóng và linh hoạt theo các giai đoạn phục vụ mọi nhu cầu như trường hợp nếu khách hàng mua trả góp được hỗ trợ từ ngân hàng.

Tiện lợi cao cấp, cuộc sống thượng lưu tại Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ 

Mục đích của chung cư Mon Central 29 Láng Hạ đó là tạo lập một chuỗi căn hộ thích hợp để làm căn hộ tại, một khu căn hộ trẻ, một khu thương mại dịch vụ, hệ thống siêu thị và đảm bảo tận dụng hiệu quả khu đất, tạo lý do kiện thuận lợi về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng cho kế cận trong dự án, toàn bộ khu đất được thiết kế quy hoạch xây dựng thành từng khu riêng biệt với chức năng rõ ràng.

Với Kiến trúc mặt bằng tổng thể hài hòa từ tầng hầm cho đến tầng áp mái đều có dụng ý của nhà thiết kế để cư dân của Khu đô thị có thể tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tiên tiến tại 2 tầng với hệ thống cung cấp theo chuẩn thế giới 5 sao. Cụ thể Khu đô thị được phân theo các tầng với từng chức năng và tiện lợi riêng:
  • Tầng hầm (03 tầng hầm): Garage ô tô và xe đạp, xe máy, các bể kỹ thuật cấp thoát nước và xử lý nước thải, Bộ phận kỹ thuật chung căn hộ nhà (phòng máy bơm, kho,…
  • Tầng 1: Sảnh hệ thống siêu thị, sảnh Chung Cư, sảnh nhà trẻ, cảnh quan hệ thống siêu thị, Bộ phận vận hành buổi tân, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng thu gom rác.
  • Tầng 2: không gian căn hộ trẻ, Phòng quản lý tòa nhà.
  • Tầng kỹ thuật: Khu kỹ thuật
  • Tầng 3-23: cảnh quan ở, tổng số 8 căn hộ/tầng.
  • Tầng 24-25: không gian tại, tổng số 4 căn hộ/tầng.
  • Tầng áp mái: không gian kỹ thuật, kho và dịch vụ tòa nhà.
  • Tầng kỹ thuật sàn mái: Kỹ thuật tòa chung cư và bể nước má

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]