Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án condotel Dragon Fairy - Nằm trên con đường sáng giá bậc nhất tại Nha TrangDự án condotel Dragon Fairy là một trong các công trình điểm nổi trội với giá bán siêu hấp dẫn nơi đây đang thu hút lượng đa số quý khách với thời cơ có được nhà sống cao cấp, hiện đại với tính năng xứng tầm.

Dự án condotel Dragon Fairy – Đất sinh vàng


Quý vị có biết con đường sáng giá bậc nhất và “sinh ra vàng” tại Nha Trang là đường Trần Phú đang bước vào giai đoạn “sốt đất” khi quỹ đất trên con đường nhiều đã khan hiếm. Trong khi đó đường này lại là vị trí tuyệt hảo để xây dựng một khu đô thị nghỉ dưỡng từ 3 – 5 sao như Dragon Fairy Nha Trang, vì nằm ngay sát mặt biển đẹp ngoạn mục và liên kết vùng rộng lớn đi muôn nơi. Dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại thành phố Nha Trang, đó là một dự án căn hộ nhận được không ít quan tâm từ vị khách và các quý khách hàng bằng các ưu điểm chỉ có thể tìm trông thấy ở đây.


Dự án còn được thừa hưởng nguồn cầu k nhỏ và đang không ngừng tăng từ thị trường. Nha Trang thiếu hơn 12.000 phòng lưu trú từ 3 – 5 sao vào khoảng 3 năm nữa, quỹ đất ngày càng hẹp, giá đất ngày càng tăng nhanh nên không chỉ Dragon Fairy và bất cứ dự án nào khác trên đường Trần Phú cũng đó là một phần trong “cơn bão” tăng giá đang diễn ra. Do vậy đầu tư căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang đó là quý vị đã nắm chắc trong tay tiềm lực sinh lợi nhuận độc đáo qua mỗi lần đổi chủ của dự án.

Dự án Condotel Dragon Fairy – Thời điểm vàng mua căn hộ đẳng cấp


Nói về thị trường Nha Trang thì những con số thống kê cho ta thấy rằng sẽ thiếu khoảng hơn 12.000 phòng lư trú tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong thời gian 3 năm tới, vì vậy đây được coi là “thời điểm vàng” cho Dragon Fairy cũng như các dự án căn hộ/khách sạn chất lượng cao, đặc biệt đó là khi có vị trí trên đường Trần Phú – con đường tốt nhất và sáng giá nhất tại thành phố Nha Trang.

Công trình Dragon Fairy nằm tại số 89 Trần Phú - Tọa lạc ở con đường sáng giá như vậy nhưng công trình được chào bán ở thị trường với mức giá rất ngạc nhiên: 3x/m2. So với Kiến trúc, loại nhà và những tính năng đi kèm thì đây đó là mức giá được ghi nhận là hấp dẫn nhất trên tuyến đường Trần Phú, cũng Chính vì như vậy mà các căn đẹp nhất ở tầng đầy đủ tiện ích nhất và có tầm nhìn đẳng cấp nhất đã được đặt chỗ trước và chỉ những nhà đầu tư nhanh tay mới có thể chiếm hữu được một trong các căn ưu việt.

Khi giá đất đang sốt thì khả nâng cao giá của nhà Dragon Fairy Nha Trang cũng đang ở mức “chín”, quý vị có thể mua để làm của để dành sau này, hoặc có thể đầu cơ ngắn hạn theo mong muốn để có được khoản chênh lệch không hề nhỏ.
Dự án Condotel Dragon Fairy với Kiến trúc đặc biệt từ căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với vẹn toàn trang bị nội thất trong không gian xanh mát tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ ở đây chắc chắn sẽ thỏa lòng mong mỏi của quý khách hàng cho cơ hội có được nhà sống không chê vào đâu được bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]