Điểm nhấn nổi trội của không lẫn đi đâu của Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng

Điểm nhấn của Khu đô thị là đảo nổi nhân tạo, được Kiến trúc bởi Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế các dự án lớn tại Singarore. Kiên trúc đặc biệt, tiên tiến, trung tâm của Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng đó là khu nghĩ dưỡng cao cấp..xứng tầm thế giới. Khi hình thành sẽ thay đổi tất cả bộ mặt trung tâm thành phố Đà Nẵng, biến nơi này là thành thị đáng sống top 1 VN.

Mức vốn siêu khủng đầu tư vào Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng

Theo tin tức tìm hiểu từ Cục Thuế TP.HCM, đây đó là công ty mới được thành lập vào ngày 5/6/2017. Đáng chú ý cổ đông nắm 19% ở The Sunrise Bay đó là Công ty Gia Đức, có liên quan đến chủ thầu Novaland khi hồi đầu tháng 4/2017 Novaland đã bỏ ra hơn 1900 tỷ đồng để có được Gia Đức.

The Sunrise Bay tọa lạc ở đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, phường thanh bình, quận Hải Châu và phường Xuân Hà, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, trung tâm thành phố Đà Nẵng.

  • Phía Bắc và phía Tây dự án tiếp giáp vịnh Đà Nẵng;
  • Phía Nam giáp tuyến đường Nguyễn Tất Thành;
  • Phía Đông dự án giáp bờ tây sông Hàn và khu cư dân Thuận Phước;

Những điểm đặc biệt của dự án Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng

điểm đặc biệt của dự án đó là có nghiên cứu đến giải pháp lấn biển nhằm tăng quỹ đất của thành phố, khai thác triệt để điều kiện tự nhiên.
Được các căn hộ thiết kế sư đại tài đến từ EDAS phác họa, mỗi căn căn hộ vườn Sunrise Bay Đà Nẵng đó là một tác phẩm nghệ thuật nơi chất lượng cuộc sống được đề cao nơi cảnh quan nghệ thuật hòa cùng thiên nhiên và đồng điệu cùng sự tiện nghi và cao cấp.
Tháng 12/2017 Công ty TNHH The Sunrise Bay Đà Nẵng chính thức ra mắt mở bán Khu đô thị Khu đô thị quốc tế Đa Phước “The Sunrise Bay”. Có thể nói rằng nhờ chiếm hữu một vị trí có một không hai đắc địa top 1 thủ đô Đà Nẵng với quy mô lên đến 183 ha, cùng với hệ thống tiện dụng dịch vụ lý tưởng 5 sao và hơn nữa đó là tín nhiệm của chủ đầu tư đã tạo nên chất lượng Thật sự cho Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]