Trải nghiệm các tính năng chuyên biệt chỉ có tại dự án Sonasea Dragon Bay

Với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng một nơi thoải mái tràn ngập màu xanh tươi. Một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn ngay trong lòng đô thị mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các KĐT xanh. dự án Sonasea Dragon Bay với vẹn toàn những tiện ích cao cấp ngay trong lòng thủ đô đã đáp ứng cung cầu đó.

Với những khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì giới đầu tư sẽ ko phải đi xa vì các môn thể thao sang trọng đã trông thấy tại ngay dự án để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. Condotel Sonasea Dragon Bay đem tới sự hài lòng cho cư dân với những tính năng vip ấy để đáp ứng người dân.

trải nghiệm các tiện nghi chuyên biệt chỉ có tại Sonasea Dragon Bay

tại bất cứ vị trí công trình nào cũng đều có các ông các cụ những chị các bà có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với Sonasea Dragon Bay TĐ đã chăm chút điều đó tạo ra một sân tập dưỡng sinh đáp ứng cư dân rất rộng rãi. Với mục đích lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. biệt thự Sonasea Dragon Bay đã làm được điều đó.

Với Hà Nội tấc đất là tấc vàng. Không một chủ thầu nào chú trọng đến việc đầu tư những tiện nghi cho người dân. Chỉ chăm chú đến lợi ích, lợi ích của chủ thầu . Nhưng với Sonasea Dragon Bay thì CĐT nhu cầu kênh đến là không gian sống trong xanh cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đáng chú ý hơn với những dự án khác.

Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo biệt thự Sonasea Dragon Bay. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chủ yếu làm điểm bậc nhất tô đẹp cho công trình, đạp xe kế bên. Đường đi bộ dự án là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho dự án.
Với căn hộ Condotel Sonasea Dragon Bay giới đầu tư như đến một cảnh quan thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội. Thiên nhiên xanh mát, giao lưu thiên nhiên, thuận tiện giao thông.

Để có không gian tiệc tùng cho bè bạn khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì gia chủ có thể biến ngay vườn BBQ của tòa chung cư làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi này chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ cần phải dọn dẹp. Bắt buộc phải sợ ảnh hưởng đến người dân gần, buộc phải đi xa tìm nơi để ăn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]