Kem Beach Resort - Vị trí hiếm có, phong thủy thịnh vượng

Với việc tỉnh Phú Quốc sẽ được quy hoạch đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch trong tương lai và Mũi Ông Đội được ghi nhận đó là một vị trí hiếm có mang vẻ đẹp hoang sơ, bí ấn. Đảm bảo tương lai gần, Kem Beach Resort sẽ thu hút được Số lượng quý khách đến ngày càng đa dạng hơn.

Những tiện ích cực đẳng cấp của Kem Beach Resort

Đồng hành cùng các tập đoàn thiết kế hàng đầu quốc tế, Khu đô thị biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Bãi Kem đã chiếm hữu tổ hợp dự án tiện lợi hàng đầu: đó là căn hộ hàng với không gian vip và lịch sự có sức chứa lên đến 1000 khách và hệ thống spa cao cấp, Bể bơi nằm giữa thiên nhiên, các câu lạc bộ giải trí biển, từng phòng tập gym, từng khu dịch vụ cung cấp vẹn toàn mặt hàng.

Phát triển thành chủ chiếm hữu biệt thự của dự án Sun Group Bãi Kem, nhà đầu tư sẽ được hưởng cam đoan doanh thu cho thuê tối thiểu 9% giá trị biệt thự (chưa VAT) / năm và ưu đãi “trải nghiệm tuyệt tác” cao cấp có giá trị lên tới 250,000,000VND cùng 150 đêm nghỉ tại biệt thự nhà đầu tư có được hoặc quy đổi trong hệ thống nghỉ dưỡng đắng cấp của CĐT Sun Group

Hồ bơi tự nhiên cực đẹp của Kem Beach Resort

Đặc biệt đó là hệ thống hồ bơi tràn bờ được Kiến trúc giữa thiên nhiên với nhiều cao độ nối liền từ biển bờ Đông sang bờ Tây đó là đặc sắc của Khu đô thị cho sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với sự vận hành chuyên nghiệp của chủ đầu tư quản lý Accor Hotels đầy sư điêu luyện sẽ đem đến những trải nghiệm hiện đại, cao cấp và cực kỳ ấn tượng cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của khách ghé thăm tại đảo Ngọc.
dù thế, các bài toán khó khăn về mặt kinh tế lại được giải quyết thỏa đáng nhờ sự ra đời của thương hiệu bất động sản với các căn Shophouse của dự án Sun Group Bãi Kem thuộc tập đoàn Sun Group ở Phú Quốc. Chủ đầu tư này đã đưa đến những chủ yếu sách bán hàng khuyến mãi, xác nhận hấp dẫn và cơ hội đầu tư với lợi nhuận khủng.
thông thường, nếu có trong tay số vốn trong khoảng 10 tỷ đồng, tương tự với một nhà cấp cao tại từng thành thị lớn thì lại khó có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại từng thủ đô du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]