Chuỗi hệ thống lọc nước siêu sạch ở Imperia sky garden

Trong khi dân cư từng loại hình ở lòng thủ đô Hà Nội TP.Hà Nội canh cánh nỗi lo vì nguồn nước ô nhiễm, thiếu nước, nước nhiễm độc, thì cộng đồng người dân tại khu đô thị Imperia sky garden lại khá an lòng với chuỗi xử lý nước sinh hoạt siêu sạch được đơn vị chú trọng ngay khi dự án được đưa vào tận dụng.
Chuỗi hệ thống lọc nước siêu sạch ở Imperia sky garden

Ngay từ lúc mới bắt đầu phát triển dự án Imperia sky garden đã có chuỗi cung ứng nước và đường dẫn nước cho cộng đồng dân cư từ nguồn nước sạch của TP.Hà Nội thủ đô Hà Nội với Kiến trúc theo đúng chuẩn mực tỉ lệ 1: 500. Không dừng lại tại này, Khu đô thị muốn tạo cuộc sống an toàn và bề thế nhất cho cư dân dự án chung cư 423 minh khai bằng việc tiếp tục đầu cơ riêng cho Khu đô thị chuỗi lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới.Chuỗi lọc nước ở dự án imperia sky garden được ứng dụng công nghệ sục rửa bộ lọc tự động của Mỹ, công nghệ làm mềm nước của Ấn Độ và công nghệ giám sát, khử trùng nước của Đức. ..Với sự tổng hòa tinh hoa khoa học kĩ thuật của đa dạng nước phát triển ở quốc tế, chuỗi lọc nước sinh hoạt của sản phẩm được xem như là Đây sẽ là công nghệ tinh tế hàng đầu ngày nay.

Theo đó cơ chế lọc nước ở hệ thống đó được quản lý qua hai cực kỳ trình song song bao gồm lọc cơ học để giữ lại từng hạt cặn qua những lỗ nhỏ li ti và hấp thụ từng tạp chất hòa tan tại nước qua cơ chế hấp thụ bề mặt hoặc trao đổi ion tốt cho xử lý nước cấp. Việc đó sẽ giúp cho nguồn nước được lọc thêm 1 lần nữa, qua đây loại bỏ mùi, hình thành vị tự nhiên của nước, đồng thời loại bỏ các hợp chất hữu cơ, hợp chất tổng hợp.

Với tổng công suất lọc lên đến 80m3/h và được quản lý từ ngày 10/7/2013, tất cả chuỗi nước sinh hoạt tại Khu đô thị sinh thái dự án Imperia sky garden đến nay đã đáp ứng những yêu cầu về nước sạch :

– Lọc cặn với than hoạt tính giúp khử mùi và khử độc.

– Làm mềm nước để giảm đi độ cứng của nước.

– Khử trùng chống tái nhiễm cao.

Thông qua công nghệ khử trùng và trang bị quan trắc giám sát mẫu nước khử trùng, chuỗi lọc nước dự án Imperia sky garden Minh Khai 100% được khử trùng và bảo đảm chống tái nhiễm. do vậy cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng.

Mang đến nguồn nước sạch, an toàn theo tiêu chuẩn cao bậc nhất hiện nay được đánh giá đó là một dự án thể hiện sự để ý tối đa đến nhu cầu trọng yếu của người dân. Điều đó xác định thêm đẳng cấp từ chủ đạo dịch vụ bề thế và giải quyết vẹn toàn mối quan ngại hàng đầu của cộng đồng căn hộ Imperia sky garden.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: