Khu đô thị shophouse An Bình city

Khu đô thị tổ hợp TTTM Shophouse chung cư An Bình được xem là Khu đô thị chiến lược “viên ngọc quý” của chủ thầu Geleximco nằm giữa lòng thành phố Hà Nội, nơi đem lại các trải nghiệm tinh tế, hoàn hảo theo phong cách châu âu cho cư dân nơi này. Sự có mặt của dự án dự án An Bình và khu căn hộ phố thương mại Shophouse An Bình bảo toàn sẽ tạo thành làn sóng mới cho thị trường địa ốc nơi này.

Tổng quan Khu đô thị shophouse An Bình city

dự án An Bình city tọa lạc ở vị trí 232 Phạm Văn Đồng,Tp. Hà Nội đây được xem là vị trí đắc địa thuận lợi cho kinh doanh buôn bán và qua lại đến bất cứ nơi đâu.Dự án Shophouse An Bình city được quy hoạch xây dựng bao gồm 1 tòa nhà có 5 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích tổng lên tới hơn 25.000m2, được chia thành nhiều phân khu khác nhau: ẩm thực, sắm sửa, giải trí… Và 21 căn hộ Shophouse được chia làm 2 phân khu là: Phú Gia 1 (9 căn) và Phú Gia 2 (12 căn)
Khu trung tâm Shophouse ở An Bình được xây dựng hình thành theo mô hình “ một điểm đến – mọi nhu cầu” hội tụ vẹn toàn mọi xu hướng mới hàng đầu của thời đại, cung cấp đến khách hang trong nước cũng như ngoài nước đa dạng về hàng hóa, từ những mặt hàng trang sức, thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, nội thất gia dụng cho tới các loại sản phẩm điện máy.Đối với những chủ nhân của các nhà Shophouse An Bình sẽ được trải nghiệm những lợi nhuận kép mà dự án này đem lại. Ngoài các tiện ích chung mà Khu đô thị đem đến sở hữu căn hộ Shophouse An Bình giới đầu tư vừa được tại vừa có thể kinh doanh, buôn bán tại chính ngôi căn hộ của mình với mặt tiền rộng từ 4 – 6m
Vị trí dự án shophouse An Bình

Khu trung tâm thương mại An Bình city và khu căn hộ phố thương mại Shophouse An Bình nằm ngay nút giao cắt của các tuyến đường lớn: Phạm Văn Đồng, Cầu giấy. Từ dự án người dân cũng như những khách hàng rất dễ dàng qua lại đên những địa điểm trọng yếu của thủ đô cũng như những tỉnh lân cận.
Ngoaì ra những căn shophouse thường nằm tại tầng trệt của những khu nhà không hề nhỏ, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse tại an bình sẽ rất dễ dàng chiếm hữu nguồn khách tiềm năng từ quan trọng trong Khu đô thị. Đây đó là một trong những yếu tố bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]