Dự án Tuần Châu Marina là khu vườn cổ tính kì bí

tại shophouse Tuần Châu Marina, các cư dân nhí sẽ được sống trong không gian thoáng đãng, không gian sống tràn ngập màu xanh quá vùng lân cận gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường giúp cho những em có một cuộc sống an lành, môi trường phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

không gian sống trong lành tại Tuần Châu Marina

dự án Tuần Châu Marina đó là một khu đô thị sinh thái xanh nhất tại thành phố Hà Nội, chiếm hữu Kiến trúc đặc biệt, cảnh quan cây xanh xuất sắc. Dự án được lấy cảm hứng Kiến trúc từ thành phố Venice cổ kính, cao cấp của Châu Âu, do đó Kiến trúc biệt thự và liền kề ở dự án đó là các căn nhà sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh.

Con kênh đào chạy quanh nhà phố Tuần Châu Marina chính là dòng hướng sinh thái tạo điểm nhấn xanh trong cảnh quan và thiết kể của dự án đem đến một mặt kênh thủy cho những căn biệt thự. Tại đây các gia đình có thể đặt một bến thuyền hay cây cầu nhỏ để cho các con có các phút giây sống hòa mình cùng tự nhiên, rèn luyện tính kiên nhẫn với thú vui câu cá hay thỏa sức vận động khi tập chèo thuyền trên dòng hướng huyền ảo. Những cư dân nhí sống ở The Hamrony sẽ có một khoảng thiên nhiên quý giá ngay trong khuôn viên căn hộ mình.

Sự kết hợp giữa không gian mặt nước cùng với những khu vườn xanh mát trong các căn biệt thự đem lại môi trường sống và cảnh vật trong xanh, yên bình cho con trẻ. Ở bất cứ nơi nào trong các căn biệt thự tại Tuần Châu Marina, những người dân nhí đều có những giây phút vui chơi, khám phá đầy lí thú.

Công viên cây xanh vượt bâc ở nhà phố Tuần Châu Marina

người dân nhí tương lai của shophouse Tuần Châu Marina sẽ có các phút giây vui chơi vui vẻ cùng gia đình ngoài trời ngay tại những công viên cây xanh được Kiến trúc điểm sáng trong khuôn viên dự án. Với những trò chơi lí thú thích hợp với từng độ tuổi những em sẽ có điều kiện vận động, tăng trưởng toàn diện về mặt thể chất. Đây sẽ là khu vườn cổ tính kì bí lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi thơ của những bé và người thân.

Không chỉ có vậy, công trình quanh năm còn có nhiều hoa thơm trái ngọt, những người dân nhà phố Tuần Châu Marina, đáng chú ý đó là những cư dân nhí sẽ được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, trong xanh và thỏa sức khám phá quốc tế thực vật phong phú tại dự án giúp ích số đông trong sự tăng trưởng và tăng hiểu biết cho các em.

Với môi trường sống xanh an lành cùng những tiện dụng hoàn hảo, nhà phố Tuần Châu Marina xứng đáng là vị trí an cư lí tưởng, là vị trí sống không chê vào đâu được cho những cư dân nhí.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]