Sky Central Định Công so với mức giá các dự án trong khu vực

Nằm trong nội khu vực của quận Hoàng Mai, nhiều KĐT cận kề KĐT Sky Central có khả năng kể tên như chung cư Imperial Plaza tại 360 Giải Phóng, chung cư Eco Lake hướng nhìn tại 32 Đại từ, khu đô thị Gelexia Riverside tại số 855 Tam Trinh, KĐT T&T Vĩnh Hưng tại số 440 Vĩnh Hưng, khu đô thị Đồng Phát Park hướng nhìn tại đường Tân Mai, phường Vĩnh Hưng…

So sánh đơn giá của khu dự án Sky Central Định Công

Đối với BĐS, đơn giá căn hộ sẽ chia theo từng phạm vi, khu dự án càng giáp trung tâm Hà Nội hay TT của quận thì mức giá càng cao. Liệt kê đơn giá căn hộ của vài dự án thì giá bán Imperial Plaza có mức giá cao hạng nhất trung bình chỉ từ 29-33 triệu/m2, lớn hơn hẳn đối chiếu với đơn giá căn hộ Sky Central (chỉ 25 triệu – 26 triệu/m2), đây có thể tham quan là KĐT tranh đấu trực tiếp với KĐT Sky Central.


Nhìn vào công ty khu dự án Imperial Plaza đây là CĐT CP CĐT Đầu tư và Thương mại Thăng Long. Nếu khách hàng tìm hiểu từ hồ sơ báo chí để lại, tập đoàn này từng dính “phốt” trong dài hạn tại dự án chung cư Tincom Pháp Vân (và vẫn chưa giải quyết thấu đáo quyền lợi cho khách hàng đầu tư). Thêm nữa mặt đường Giải Phóng thường lệ phải đi qua đường sắt, nếu di chuyển chỉ khoảng đường Giải Phóng cực kỳ nguy hiểm.
Văn bản bảo đảm của PV Combank chỉ là hứa hẹn của ngân hàng đến việc chấp thuận bảo lãnh cho chung cư đó, còn việc đảm bảo cho căn hộ nào, đối tượng thụ hưởng của bảo lãnh cụ thể là ai, giá thành trị đảm bảo cụ thể là bao nhiêu… còn không quá xác định.
Trước khi xác định, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ tin tức thông sang con cái, người mua bè, các người trong nghề để lựa chọn căn hộ ưng ý hạng nhất.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng truy cập tại: http://skycentral-176dinhcong.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]