8 ưu thế làm nên đẳng cấp của biệt thự biển BRG Coastal City

8 ưu thế làm nên đẳng cấp của biệt thự biển BRG Coastal City như : Vị trí đắc địa, tiện ích hoàn chỉnh, cam kết sinh lời cao… là  những lợi thế cạnh tranh của biệt thự biển BRG Coastal City.

BRG Coastal City là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vingroup.

Vị trí đắc địa của những căn Biệt thự biển BRG Coastal City

Quần thể  dự án BRG Coastal City tọa lạc tại vị trí vàng trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang cho tới đảo ngọc Phú Quốc. Đây cũng là 3 điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam với hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh và cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp.

Thiết kế đẳng cấp

Các căn biệt thự BRG Coastal City được tư vấn bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, FSC (Mỹ), biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas với không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhờ thiết kế đẳng cấp với nội thất sang trọng có tầm nhìn rộng mở hướng ra biển và sự riêng tư với sân vườn, hồ bơi riêng.
Hầu hết các dự án BRG Coastal City đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, được thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng 5 sao như:  sân golf đẳng cấp, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa. Đặc biệt, ở Phú Quốc còn có công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Safari, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Được xây dựng và triển khai đồng bộ, không chỉ có du khách trong nước mà cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch quốc tế.

Tiện ích hoàn chỉnh

Hầu hết các dự án BRG Coastal City đều nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vincharm Spa. Đặc biệt, ở Phú Quốc còn có công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Safari, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Được xây dựng và triển khai đồng bộ, không chỉ có du khách trong nước mà BRG Coastal City cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch quốc tế.

Chủ đầu tư uy tín

BRG Coastal City là sản phẩm của Tập đoàn brg group – doanh nghiệp sở hữu thương hiệu bất động sản Vinhomes đắt giá nhất Việt Nam 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]