TỔNG QUAN DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ là dự án BĐS hot ở tỉnh Quảng Nam trong thời gian đến.Pan Pacific Đà Nẵng Resort là Khu đô thị được đầu tư bởi Tổng công ty MBLands và Công ty cổ phần Tokin Property, quản lý bởi TĐ quản lý khách sạn Pan Pacific. Với vốn đầu cơ hơn 3.500 tỷ đồng, dự án được coi là Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng tâm huyết của MBLands.

Trang bị nội thất cao cấp chuẩn mực khách sạn 5 sao với những quy định cụ thể từ chuẩn mực giường, đệm, ga gối, thiết bị vệ sinh, căn hộ tắm đến các thiết bị điện tử, âm thanh. Biệt thự cũng buộc phải có lối đi độc lập dành cho khách lưu trú với lối đi kỹ thuật cho nhân viên phục vụ để không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Kế cận đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Forbes Travel đối với khách sạn 5 sao, biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có thêm những nét chuyên biệt riêng với các phòng view biển trực tiếp, Bể bơi vô cực riêng biệt và toàn bộ nằm trong một cảnh quan giao hòa giữa những nét Kiến trúc truyền thống và tiên tiến .

Nằm ở kilomet số 0, trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An. Với thế mạnh có sẵn đó là cảnh quan kênh ra biển lớn nên chủ thầu đã chọn tập đoàn thiết kế cảnh quan nổi tiếng, dày dạn EXP và thực sự hiểu để khai phá được những vẻ đẹp tiềm lực của bờ biển này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]