Tiện ích của dự án Phương Đông Green Park

Chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và vui chơi thư giãn với tiết diện khoảng 570ha và tổng số vốn hơn 5.000 tỷ đồng. Đây được xem như là một dự án khổng lồ từ trước đến nay tại Hoàng Mai, đươc đầu cơ bởi tập đoàn đáng giá bảo toàn đó là điểm đến lý tưởng không thể bỏ thông qua đối với khách thăm quan trong nước và nước ngoài.

Thiết kế nhà Dự án Phương Đông Green Park chú trọng đến nội thất và cảnh quan mỗi nhà đều được phủ một màu xanh mướt của cây cối và mặt hồ, nội thất đỉnh cao của thương hiệu và chất lượng. Bên trong những căn hộ đó là một nghệ thuật trang trí, bởi màu sắc tươi sáng cao cấp, đồ dùng Kiến trúc tinh xảo đến từng đường nét. Ngay khi đặt chân đến đây vị khách sẽ cảm xuất hiện hài lòng bởi một cảnh quan sang trọng, cao cấp, tiên tiến, thiết kế đặc sắc mà chưa từng xuất hiện trong thị trường các năm gần đây.Hệ thống an ninh rất được chú trọng: đội ngũ bảo vệ chuyên biệt nghiệp, làm việc 24/24 xung quanh và trong tòa nhà, camera được lắp đặt mọi nơi( cầu thang, hành lang, sảnh, tầng để xe…). Cửa căn hộ còn được lắp đặt khóa từ , thang máy tự động dùng thẻ từ để tránh xâm nhập từ bên ngoài và bên trong. do vậy khách du lịch sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và của khi nghỉ dưỡng ở nơi này.


Hệ thống thuận tiện ở Dự án Phương Đông Green Park đạt tiêu chuẩn thế giới đó là một trong các lý do sẽ khiến nơi này luôn đó là lựa chọn nhất của khách trong và ngoài nước khi đến với Nghệ An, chuỗi thuận tiện và dịch vụ đồng bộ, mang đến một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Xem thêm dự án Brg Coastal City Đồ Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]