Tân Hoàng Minh Phú Thượng thừa kế tinh hoa Tân Hoàng Minh

EL Dorado Phú Thượng có vị trí gần hồ, những người dân tại chung cư còn được hưởng ko khí trong lành, quanh năm thoáng mát từ Hồ Tây và một cuộc sống bình yên, an tĩnh ngay trong lòng HN.

Đồng thời, bao quanh KĐT là các khu dự án sang trọng và tân tiến, là nơi tập hợp của XH dân cư văn minh, lịch sự. Sống ở nơi đây, những bạn được ra nhập khối cư dân đẳng cấp và vững mạnh, tạo nền tảng cho cuộc sống bền vững trong tương lai. Cùng với đó, KĐT cũng được thừa kế chuỗi tiện ích, dịch vụ hạ tầng đầy đặn nội bộ vực, đảm bảo đem lại đời sống sang trọng và cao cấp.


Một trong số điểm vượt trội có thể dễ dàng nhận thấy tại những KĐT của chủ đầu tư số 1 thị trường – Tân Hoàng Minh chính là sở hữu địa điểm cực kì đắc địa. Tân Hoàng Minh Phú Thượng cũng không ngoại lệ khi sở hữu địa điểm hiếm có ngay tại phạm vi đáng sống bậc nhất tại HN.

Tọa lạc ngay tại ngã giao giữa đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn mang theo đường Võ Chí Công, D’ Eldorado Phú Thượng có vị trí đẹp đáng mơ ước. khu đô thị ko chỉ có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ mà còn có lợi thế cực lớn cả về hệ sinh thái sống.
Sống nơi đây, những cư dân có thể kết nối năng động với những khu vực khu giữa tâm hay những tiện ích và dịch vụ xung quanh thông sang những trục đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Đường Hoàng Hoa Thám, cầu Nhật Tân… Việc di chuyển đi lại chưa bao giờ dễ như thế, tạo điều kiện tiện lợi cho cuộc sống của các quý khách.

Liên tiếp là cú huých thị trường Tây Hồ, Tân Hoàng Minh cho ra mắt siêu phẩm mới với tên gọi El Dorado Phú Thượng. Được đầu tư tâm huyết, chung cư hứa hẹn sẽ được thừa hưởng trọn đủ các tinh hoa của những chung cư trước đây và cũng có các đột phá mới. D’ Eldorado Phú Thượng chắc chắn làm nên cơn sốt ko hề nhẹ trong tương lai.

>> thăm quan thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]