Sức hút của dự án The Hamptons Hồ Tràm

Khu đô thị Dự án Dự án The Hamptons Hồ Tràm chỉ đó là một trong số phần lớn các Khu đô thị mang thương hiệu FLC Group ở Việt Nam. Với chuỗi những dự án được thực hiện thành công và tạo nên kỳ tích ở thiên đường du lịch tại địa danh Vĩnh Phúc hay Quy Nhơn, thương hiệu FLC Resort đã quyết định được năng lực cũng như tiềm năng mạnh mẽ của chính mình.

Nằm trong danh sách những thương hiệu bậc nhất sở hữu hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5-6 sao được ham mê top 1 Ngày nay, Melia được kỳ vọng sẽ tạo thành sự thay đổi ngoạn mục cho địa phương Nghệ An.Không chỉ là một điểm dừng chân nghỉ dưỡng sang trọng, khu nghỉ dưỡng Nếu như nhà đầu tư không nhận 3 năm đầu tiên từ mức lợi nhuận chiết khấu cho thuê thì sẽ được trừ tới 25% giá trị căn biệt thự. Nếu nhà đầu tư là người có tiền, không cần hỗ trợ vay vốn thì cũng được hưởng chiết khấu 5% giá trị căn biệt thự.

Dự án Dự án The Hamptons Hồ Tràm còn đó là một kênh đầu tư hấp dẫn không hề nhỏ mà những quý khách hàng không thể bỏ qua. Chủ CĐT dự án cũng đưa ra rất nhiều những chính sách bán hàng rất ưu đãi như: cho vay tới 65% chất lượng biệt thự và hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng thứ nhất.


Hơn nữa, đầu cơ biệt thự hay nhà tại Dự án Dự án The Hamptons Hồ Tràm nhà đầu tư cũng nhận được những mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn như: xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm/10 năm và nhận được đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong cùng hệ thống FLC trong vòng 50 năm. Ngoài ra, khi tham gia vào chương trình cho thuê khách hàng cũng có cơ hội nhận được mức lãi xuất lên tới 85%.

Có thể xuất hiện, chính sách ưu đãi và sẻ chia doanh thu mà CĐT đang áp dụng tại nơi này đó là rất hấp dẫn. dự án bảo toàn sẽ đó là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận an toàn và bền vững cho các khách hàng tiềm năng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]