Sự tiện lợi từ chuỗi nghỉ dưỡng tại FLC Ngọc Vừng

Biêt thự tại dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn ngay từ lúc có thông tin đã quyến rũ sự mong đợi của rất nhiều người dân, Nhưng lý do khiến mọi người kỳ vọng đa dạng ở căn hộ chung cư lần này là do có chuỗi casino được triển khai lên đến 2 tỷ đô la. Thế tuy nhiên khách du lịch sở hữu biết các căn hộ tại FLC Ngọc Vừng vô cùng đáng mong đợi ra sao không? Bạn hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây để có thêm một nét cảm nhận mới về dự án này.
Không những thế, quý khách hàng sinh sống ở FLC Ngọc Vừng sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh hay vấn đề cơ sở hạ tầng bởi vì chung cư được cung cấp full các lý do kiện hoàn hảo top 1 hẹn cho các vấn đề đó. bên cạnh đó, các tiện nghi khác của siêu dự án quý cư dân tại đây đều sẽ được hưởng thụ và vững bền sẽ làm cho khách du lịch cảm xuất hiện hài lòng.
Xem thêm: Không gian nghỉ dưỡng đáng sống ở FLC Đồ Sơn
Khi mua căn hộ ở FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, khách hàng được đơn vị bảo đảm mức số tiền thu về tới 8% năm. Thời kì duy trì trong vòng 10 năm liên tiếp. tại thời kì vận hành cho thuê nghỉ ngơi, tập đoàn đầu tư cam kết quản lý tài sản cho khách hàng khách mua FLC dự án condotel Ngọc Vừng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm, được chuyển đổi tại chuỗi nghỉ dưỡng của chủ đầu tư FLC. hơn nữa, quý cư dân còn được ngân hàng hỗ trợ tới 70% thu nhập Căn hộ khách sạn ở 10 năm.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]