Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được kiến tạo đẳng cấp

Dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm được kiến tạo đẳng cấp bởi chủ đầu tư Quang Minh JSC, Hòa Binh Coporation và NH bảo trợ BIDV. Với sự liên kết đáng tin của 3 nhà là đã có đủ bảo đảm cho người mua một hệ sinh thái sống, dịch vụ, tiện ích đẳng cấp xứng tầm với giá tiền trị bỏ ra.

Nhắc về dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm là nhắc về một dự án căn hộ to có được địa điểm cực kì đắc địa với 2 mặt tiền đường to lớn của thủ đô là: Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum ngoài ra dự án căn hộ còn gần khu giữa tâm thương mại BigC Thăng Long.
Với quy mô Bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng trong đó các tòa tháp có căn hộ với đầy đầy đủ tiện ích và dịch vụ như: TT thương mạu, khu tập phòng thể hình, khu dịch vụ Spa, Massage, hồ bơi, khu cây xanh cây xanh…dự án được coi là “thiên đường sống” của đa phần GĐ cần sinh sống lạc nghiệp tại TT Hà Nội.


Hòa Bình Coporation là tổng thầu phát triển đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh đến tài chính và năng lực thi công những công trình quy mô, tập đoàn Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình bảo lãnh tiến độ quy hoạch xây dựng của KĐT Stellar Garden luôn đúng theo kế hoạch, bên cạnh đó bảo đảm chất lượng phát triển phù hợp với chỉ tiêu cao nhất, giữ giá thành trị bền vững theo thời gian. bây giờ, dự án chung cư đã làm xong phần móng và đang sắp được lên tầng 15.

Hiện nay, chủ đầu tư Quang Minh đang khai bán khu dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đây là tòa căn hộ đẹp của dự án căn hộ nên thu hút được rất nhiều bạn quan tâm. Stellar Garden là tòa có được vị trí vàng với khu giữa tâm thương mại ngay dưới khối đế. Quý người mua mong muốn sở hữu có khả năng đăng ký sang form hoặc hãy gọi với Mobile tư vấn người mua của chúng tôi.
Các chuyên viên sẽ mang lại thông tin về mặt bằng, bảng giá thành và tư vấn theo thị hiếu của người mua. Tiếp theo đó, những chuyên viên sẽ trợ giúp khách hàng những thủ tục giấy tờ mua sắm, vay vốn đòi hỏi thiết. Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cùng bạn cho về khi nhận nhà. đa phần vận đồng tư vấn đều miễn phí.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]