SỐ VỐN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC LÀ BAO NHIÊUĐây là giải thưởng do 268.362 bạn đọc của báo đầu tư bình chọn dựa trên 5 tiêu chí chính: vị trí, kiến trúc, tiện ích, tính kết nối và tính tuân thủ cam kết của CĐT. Giải thưởng nhằm vinh danh các chủ đầu tư – những người luôn tâm huyết vì sự phát triển của phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam, vì đem đến cho dân cư 1 không gian sống chất lượng.Phối cảnh khu vui chơi trong dự án Sonasea Phú Quốc

chung cư Sonasea Phú Quốc được vinh danh vì sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo và cam kết doanh thu từ CĐT lên đến 10%/năm. Sonasea Phú Quốc Nằm tại vị trí đắc địa của đảo Ngọc, liền kề nhiều dự án 5 sao của Phú Quốc như Novotel Phú Quốc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort,.. là trung tâm kết nối đảo Phủ quốc.

Đơn vị đầu tư của dự án Sonasea Phú Quốc là Tập đoàn BDS danh tiếng CEO Group. Đây cũng là Tập đoàn tọa lạc ở danh sách 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016. TĐ CEO Group hiện đang đầu tư xây dựng nhiều chung cư BDS lớn trên khắp cả nước ở này nhấn là Sonasea Phú Quốc với vốn đầu tư lên đến 1.484 tỷ. Cam kết doanh thu dự án từ đơn vị đầu tư CEO Group lên tới 10%/năm nếu tham dự Chương trình cho thuê.

Khu nghỉ ngơi có diện tích hơn 30ha với Mô hình bất động sản chính là căn hộ khách sạn và villa nghỉ ngơi. Dự kiến khi đưa ra thị trường, chung cư sẽ cung cấp 549 căn hộ khách sạn và 17 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. đồng thời dự án có nhiều tiện ích nghỉ ngơi đáng mong ướcsang trọng như: khu phòng tập gym, sân thể thao và Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa đẳng cấp, trung tâm Karaoke hiện đại… các tiện ích trên sẽ đem lại cho dân cư mai sau của Sonasea Phú Quốc 1 môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng và đúng đắn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]