Lối sống tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc được tạo dựng ở lô đất SR3 nằm trong khu tụ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm chủ thầu đầu tư chính thức khai trương đón khách sau hơn một năm thi công, phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe của công ty vận hành khách sạn số một châu Âu Accor.

dự án condotel Sonasea Phú Quốc đang nhận được sự chú ý quá to từ giới đầu tư BĐS VN nhờ cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ và xác nhận lợi nhuận cao từ đơn vị dự án. tập đoàn CEO Group cam đoan doanh thu của dự án là 10%/năm. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận thu nhập đó là 10% chất lượng nhà (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)/năm sau khi chiết khấu (nếu có).Xem thêm: Khả năng sinh lời khi mua biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc

dự án Sonasea Phú Quốc nằm tại đảo Phú Quốc – hòn đảo nổi tiếng của nước ta thu hút hàng triệu lượt khách hàng năm. Theo báo cáo của tỉnh Kiên Giang đã có đa số đơn vị Bất Động Sản k nhỏ đầu cơ hàng chục ngàn tỷ đồng vào đảo ngọc Phú Quốc như Vingroup, SunGroup trong đó có CEO Group. Hơn nữa, Hiện nay đảo Phú Quốc mới có trên 10.000 phòng lưu trú nhưng số lượng phòng đạt chuẩn 3 – 5 sao đó là 3.539 phòng phục vụ khoảng 20.000 khách ghé thăm mỗi ngày. thông báo trong tương lai khi trở thành Đặc khu tài chính – hành quan trọng đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc sẽ trở thành đảo du lịch hút khách top 1 VN.

dự án sonasea phú quốc một cơ hội đầu cơ kiếm lợi nhuận không nhỏ cho các chủ đầu tư. Hiếm có một dự án nào mà cơ hội đầu cơ lại không hề nhỏ như tại phú quốc. Bởi vì nơi này không chỉ đẹp bởi cảnh quan mà thiên nhiên ban tặng mà nó còn thu hút vị khách tới đây hằng năm cho thấy được tiềm năng du lịch của mình.

Phong cách trang trí của biệt thự FLC Vân Đồn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]