LẠC HỒNG LOTUS DỰ ÁN TRONG ĐIỂM CỦA TỈNH QUẢNG NINHCĐT dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có tên full là Công ty CP triển khai Lạc Hồng. Thành lập đến nay được 13 năm là công ty đông đảo mạnh và danh tiếng hàng đầu ở nhiều lĩnh vực như: thi công dân dụng, thủy lợi, giao thông, viễn thông, bất động sản,…

NGUỒN LỰC CỦA đơn vị đầu tư LẠC HỒNG

Là chủ thầu có ưu điểm và hàng đầu trên Phân khúc nhà ở thì dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh 1 lần nữa hứa hẹn sức mạnh cả về tài chính và tầm nhìn chiến lược của TĐ Công ty CP đầu tư Lạc Hồng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao nhạy bén với Phân khúc và am hiểu thị hiếu của cư dân doanh nghiệp đã liên tục làm nên những khu đô thị nhằm đáp ứng mong muốn về cơ sở vật chất và căn hộ trong cho dân cư ở nhiều tỉnh thành.
Với sự thành công đã đạt được tại hơn một thập kỉ bằng của nhiều dự án như: Lạc Hồng West Lake, khu du lịch khoáng nóng Kim Bôi, Lạc Hồng Lotus N01-T5, hệ thống bệnh viện An Sinh,… công ty cổ phần đầu tư lạc Hồng đã quy hoạch được thương hiệu Lạc Hồng bất khả xâm phạm. Bước đi kiên cố đó càng được củng cố thông qua việc đầu cơ chung cư thứ 14 của công ty mang tên dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long ở Thủ đô đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Hi vong rằng trong tương lại không xa sẽ có thêm phong phú tòa cao ốc mang thương hiệu Lạc Hồng sẽ đứng lộng lẫy giữa đô thị du lịch không chê vào đâu được Hạ Long
LẠC HỒNG LOTUS dự án trọng điểm tại QUẢNG NINH

Công trình căn hộ phối hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Lạc Hồng Hạ Long do đơn vị CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 4000 m2, có diện tích 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

Tầng hầm của tòa nhà phục vụ một phần nhu cầu để xe và các khu kỹ thuật. Tầng một và tầng 2 có tính chất như khối đế của công trình được chia làm 2 phần: Trung tâm thương mại có chiều cao 7m/tầng Tọa lạc phía giáp cầu Bãi cháy nhằm tăng tính thương mại và đóng góp vào mặt đứng thành thị. Phần để xe được chia làm tầng 1 lửng và2 lửng có chiều cao 3,5m mỗi tầng tạo thành 4 tầng để xe nổi nằm tại phía sau của tòa nhà, phục vụ được nhu cầu để xe cho tòa nhà. Riêng tầng 2 lửng cũng có chức năng là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối căn hộ và khối đế của tòa nhà, bảo đảm các yêu cầu hoạt động kỹ thuật.
Khối chung cư được bố trí tách thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng được tổ hợp môi trường thích hợp với không gian xung quanh. Tòa nhà có hơi thở thiết kế thống nhất phối hợp có các điểm thu hút xanh làm sân chơi phục vụ chungcho những dân cư, thích hợp với chức năng khu chung cư. Hình thức khối tháp tạo điều kiện cho các phòng chính của dự án đều tiếp cận được với thiên nhiên. những căn hộ đều có tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, mở hướng phía đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy và Hồ điều hòa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]