Khu đô thị MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU

Dự án chung cư tổ hợp căn hộ sang trọng dự án MIC Tower Plaza Tố Hữu với chủ đầu tư là Tổng doanh nghiệp cổ phần Bảo hiểm Mic - một chủ đầu tư có tiếng tại thị trường BĐS VN. Với sự tin cậy và nhãn hiệu MIC đã kiến tạo thành một sản phẩm vừa đẳng cấp vừa sang trọng thời thượng.

Được đầu tư với quy mô khủng, ngồn vốn cực mạnh, khu đô thị có thể loại phức hợp phong phú các căn hộ hạng qua có diện tích quy hoạch xây dựng linh động phục vụ theo sở thích là tình trạng thế hệ gia đình.

Quy mô khu đô thị là khu phức hợp liền kề, biệt thự và căn hộ MIC Tower Plaza được phát triển với 1 tháp cao 25 tầng, đáp ứng một đạt chuẩn sinh sống lạc nghiệp, chăm sóc và quy hoạch xây dựng sự nghiệp sống trường tồn của con người Việt Nam.Vị trí chiến lược - giao thông thuận lợi : dự án chung cư Mic Tower Plaza sở hữu được lưu thông thuận lợi do tọa lạc ngay trên mặt đường Tố Hữu - con đường lưu thông huyết mạch giao kết cực kỳ dễ cùng những nguồn hàng đường huyết mạch của thủ đô như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...xung quanh khu chung cư MIC Tower Plaza là các địa điểm nổi danh như : khu giữa tâm hội nghị Quốc gia, Big C Thăng Long, Học viện an ninh, Học viện bưu chính viễn thông ,Bệnh viện quân đội 103, Siêu thị Metro Hà Đông.

Thiết kế- kiến trúc mang nét đẹp của sang trọng đẳng cấp - đẳng cấp , khu đô thị có được nhiều đặc điểm vượt bậc để hình thành sức hấp dẫn tuyệt đối trở về quý khách và những người đầu tư thông thái.

Không chỉ có tiện ích, dịch vụ ở ngoài KĐT , chủ đầu tư KĐT MIC còn mang về cho nội bộ dự án MIC Tower Plaza một chỗi các tiện ích đáp ứng cho sự nghiệp tận hưởng và duy trì lâu dài cho người dân an cư tại KĐT.

Chung cư Mic Tower Plaza chắc chắn mang tới một biểu tượng “ sống xanh” vượt trội- đích thực- đẳng cấp đem lại một thiên đường mới cho sự thay đổi và cải thiện môi trường sống của cư dân thành thị đầy khói bụi và ô nhiễm.

<< Xem  thêm :    Dự án FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]