KHÔNG GIAN XANH TẠI DỰ ÁN ECO DREAM CITY

Chung cư Eco Dream City – tụ hợp với nhiều tiện ích phong phú bao gồm: khu dịch vụ thương mại, siêu thị, văn phòng, khu giải trí vui chơi, quảng trường, đài phun nước, địa phương tổ chức sự kiện, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, khu trường học và khu nhà ở khép kín, tiện dụng cho cuộc sống văn minh, rất đáng kỳ vọng.

Không gian xanh tại dự án chung cư Eco Dream City

Đời sống trong Eco Dream City đáp ứng những tiện ích bên trong: Hồ Bời, phòng tập gym, khu mua sắm, không gian ngoài trời. không những thế tại bán kính khoảng 2km đến vô cùng nhiều trung tâm mua sắm và các trường từ cấp một đến đại học
công trình Eco Dream City được triển khai nhất quán với gần như cở sở hạ tầng cho một Khu chung cư thu nhỏ như: khu trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, khuôn viên, bể bơi, khu vui chơi vui chơi,… sẽ mang đến cho bạn đời sống tiện nghi, hạnh phúc cho cử dân nơi đây

Tiện ích khuôn viên xanh tại chung cư Eco Dream City

Đúng với tên gọi và tiêu chí của đơn vị đầu tư, Eco Dream City mang dáng dấp phong cách đáng mong ước sang trọng khi dành tới một,3 ha dành riêng cho khuôn viên cây xanh, vườn dạo bộ,…Với tạo dựng bề ngoài xanh và ấn tượng theo phong cách đáng mong ước sang trọng thì hầu hết toàn bộ các căn hộ trong Eco Dream City đều đón được tối đa ánh sáng thiên nhiên.
Không gian thông thoáng, tạo dựng khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió thiên nhiên đem lại 1 môi trường xung quanh nghỉ dưỡng yên tĩnh, đầm ấm.
Với hơn 27 tiện ích ưu việt, chung cư Eco Dream City sẽ mang lại cho du khách và gia đình 1 đời sống đúng nghĩa với slogan mà chúng tôi đưa ra “Trao cuộc sống tiện nghi”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]