KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẬP TẠI DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC

Vốn là một huyện đảo nổi tiếng cả nước, Phú Quốc có điều kiện thiên nhiên tiện dụng để có thể nâng cấp du lịch như: có những bãi biển đẹp trải dài, tự nhiên hoang sơ, khí hậu mát mẻ… sử dụng những tiềm năng du lịch đó, tỉnh Kiên Giang đầu tư quy hoạch Phú Quốc thành vùng trọng điểm nâng cấp du lịch của tỉnh. Nằm tại đảo Phú Quốc,  Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng cơ sở vật chất đẳng cấp của đảo cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.


Theo dự kiến, tới năm 2020, Phú Quốc sẽ biến thành Đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam. Điều đó sẽ thúc đẩy khai thác các khả năng của đảo và thu hút giới đầu tư tại và ngoài nước. những chính sách ưu đãi về thuế, sở hữu đất trong Phú Quốc chính là những khả năng lớn mà cư dân đón chờ.

Với nguồn tài chính 1.484 tỷ, Sonasea Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng nỗ lực của CEO Group, tạo đà cho Tập đoàn khai thác các giá trị kinh tế – du lịch lớn của đảo Phú Quốc. dự án sẽ góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng của khu vực.

CĐT khu nghỉ ngơi Sonasea chính là TĐ CEO Group – ông đông đảo ở lĩnh vực BDS Việt Nam. TĐ luôn đi dẫn đầu tại việc sử dụng các dự án nghỉ ngơi ven biển, đem lại lợi nhuận đông đảo cho khách hàng và chủ đầu tư.

Cam kết số tiền thu về của dự án lên đến 10%/năm, cao hơn những dự án BDS khác tại Phú Quốc sẽ thúc đẩy giới đầu tư bỏ vốn vào Sonasea. Với mức triển khai nghìn tỷ, chắc chắn trong tương lai khi đi vào hoạt động, Condotel Sonasea Phú Quốc khẳng định sẽ là địa danh thu hút khách du lịch nhất đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]