KHÁM PHÁ ĐIỀM KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN SONASEA VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC

biệt thự sonasea là siêu dự án siêu cấp của tập đoàn CEO Group gây hoàn hảo mạnh mẽ với nhà đầu cơ về số vốn đầu tư khủng. công trình hứa chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng thiết kế của đảo Phú Quốc và đem lại nhiều tỷ suất sinh lời cho cư dân tương lai.


Siêu dự án sở hữu giá bán vô cùng cạnh tranh dù nằm trong phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp lại nằm trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, dù có vốn đầu tư mỏng song nhà đầu cơ vẫn có thể sở hữu căn hộ tại sonasea villas & resort. Với giá bán cạnh tranh, các sản phẩm bất động sản thuộc dự án sonasea phú quốc còn lôi cuốn những nhà đầu tư tầm trung và chắc chắn đem lại lãi suất tương đương với các sản phẩm Condotel tốt nhất khác.


biệt thự sonasea sở hữu thể để ở hoặc cho thuê. chủ đầu tư công trình là công ty CEO Group đã hợp tác với các công ty quản lý chuyên nghiệp để mang lại chương trình cho thuê cực hấp dẫn cho những cư dân tương lai không có mong muốn ở mà muốn cho thuê để thu lợi nhuận.
Nằm tại đảo Phú Quốc – nơi thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Đây là tín hiệu mừng đảm bảo tỷ lệ lấp phòng tại dự án. đặc trưng khi Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta theo quyết định của chính phủ, lượng khách du lịch đến đây tăng mạnh khiến tỷ lệ lấp phòng tại ceo group phú quốc cũng tăng mạnh.
Hạ tầng của Phú Quốc đang được đầu tư mạnh để đảm bảo đến năm 2020, Đặc khu kinh tế Phú Quốc sở hữu thể đi vào hoạt động. Nhờ đó, ceo group phú quốc có thể thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiêu chuẩn quốc tế của đảo Phú Quốc. Đồng thời còn có thê lôi cuốn vốn đầu tư của nhiều nhà đầu tư tỏng và ngoài nước. Đầu tư tại ceo group phú quốc sẽ mở ra tiềm năng tỷ suất sinh lời bất ngờ trong tương lai khi công trình đi vào hoạt động.
Với những lý do đầy thuyết phục, Sonasea Phú Quốc sẽ là một trong những công trình quyến rũ nhà đầu cơ nhất trên đảo ngọc Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]