ĐIỂM THUẬN LỢI KHI BẠN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING

Với hàng loạt các siêu chung cư BDS hưởng thụ, thay vì chỉ tập trung hoạt động các cơ sở hạ tầng, hạ tầng của công trình, chủ đầu tư của chung cư Summit Building mong muốn quý dân cư của mình sở hữu được 1 môi trường sống chất lượng, địa điểm nghỉ ngơi tiên tiến. Trước khi bắt tay vào kiến tạo 1 công trình mới thì chủ đầu tư đều cân nhắc đến nhu cầu cũng như nhu cầu của dân cư tương lai và nội thất căn hộ Summit Building là 1 tại các thành phần gây lôi cuốn của dự án.
Công trình được Hoa Phượng Thăng Long làm chủ đầu tư – tụ hợp công trình chung cư hiện đại với vẻ ngoài bắt mắt hiện đại tích hợp cùng các dịch vụ tiên tiến xanh sẽ giúp cư dân được trải nghiệm một đời sống đời thường sang chảnh và tận hưởng từng giây từng phút khoảnh khắc thư giãn.Mặt thông qua công trình Summit Building được kiến trúc giúp đề cao sự chăm sóc dân cư mai sau song song bảo vệ được môi trường sống. Được quy hoạch lớn mạnh trên khu đất tại 216 Trần Duy Hưng với 2 tòa nhà cao tầng sở hữu mật độ quy hoạch chỉ 40%, còn diện tích dành cho cây xanh, trung tâm thương mại, văn phòng, quảng trường, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi bốn mùa,… trên diện tích 60%. Hàng cây được trông xen kẽ với những đóa hoa tươi. bảo đảm với kiến trúc này sẽ đem đến 1 vị trí sống trong làng và sở hữu lợi cho sức khỏe.
Không chỉ được có một địa danh tuyệt đẹp cho an cư lập nghiệp mà còn là 1 quy hợp không gian sống được cung cấp dịch vụ một các hoàn thiện.
Đặc thù, chung cư Summit Trần Duy Hưng còn mang lại cho cư dân một cuộc sống an ninh, an toàn với hệ thống an ninh 3 lớp, cùng chuỗi camera, đội ngũ bảo vệ 24/7. cuộc sống của bạn sẽ được bảo vệ một phương pháp toàn thể
Với những tiện ích dự án Summit Building, quý cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích đa dạng và hiện đại với bể bơi bốn mùa, phòng tập thể hình và Spa, vườn chơi cho trẻ,… mà không chỉ gói gọn trong diện tích của căn nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]