DỰ ÁN NHA TRANG PEARL CÓ ĐIỂM GÌ THU HÚT CHỦ ĐẦU TƯGiới đầu tư thức thời tại Nha Trang đang quan tâm phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch. thống kê mới nhất năm 2016, Phân khúc Nha Trang đã đón nhận thêm 7.000 sản phẩm, tại như thế 70% là căn hộ nghỉ dưỡng góp phần thay đổi diện mạo phố biển thêm khang trang và triển khai đồng bộ hơn.
khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái toạ lạc ở khu hành chính mới phía Tây thành phố biển xinh đẹp, với vị trí trung tâm và hạ tầng giao thông được đầu tư trọng điểm, chắc chắc Đó là khu đô thị đáng sống và sinh lời theo thời gian.vị trí : Sông Cái, Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Nếu so sánh với các siêu phẩm đã mở bán trước đây, kể cả những sản phẩm của CĐT tên tuổi và có tiến độ bán “khủng” như Panorama biển xinh đẹp hay Vinpearl Beachfront Condotel, địa điểm khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái ưu việt hơn hẳn. Đây chính là yếu tố bảo đảm cho tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền địa danh đây.

Nhiều dòng nguồn tài chính nước ngoài ồ ạt vào Nha Trang nhờ chính sách mở cửa của Nhà nước kéo theo sự nóng lên của thị trường bất động sản nghỉ ngơi. Như vậy có thể khẳng định, chính nhờ những diễn biến tích cực của ngành du lịch, 2016 là một năm đánh dấu thắng lợi của “địa hạt” condotel với sự triển khai hàng loạt của các khu nghỉ dưỡng tại những vị trí chiến lược của thành phố biển xinh đẹp mang về biên độ số tiền thu về vượt trội cho giới đầu tư. Điều hoàn hảo đáng nói, sản phẩm bất động sản dòng căn hộ khách sạn được chào bán với giá tiền khá cao vẫn được Phân khúc hấp thụ hoàn toàn nhanh chóng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]