Dự án Grand Sevilla là sự phối kết hợp đồng đều

Với triết lý TK căn hộ thông minh hòa hợp với không gian và con người, sự sáng tạo thường lệ của dự án Grand Sevilla là phối kết hợp đồng đều những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.
khu dự án The Grand Sevilla được quy hoạch xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng hecta với tổng quy hoạch gồm có các tháp cao tầng dự án chung cư và tòa nhà office tel phối hợp với những tiện ích đồng bộ như: trường cao đẳng liên cấp I, II, III, khuôn vien cây cối, bể bơi, Trung tâm thương mại,….

Với những ưu thế to lớn trở về địa điểm tiện ích, dịch vụ, và TK căn hộ tại khu dự án The Grand Sevilla sẽ đem tới một đời sống tiện nghi cho người dân ở nơi đây. dự án căn hộ giá rẻ tọa lạc trên quỹ đất rộng 54ha, với mất độ quy hoạch xây dựng 70% được thiết kế gồm các toà tháp cao từ 23 – 40 tầng đem tới ra thị trường hơn hàng nghìn căn hộ thời thượng.

Để được tư vấn sâu và xác thực số một về dự án chung cư The Grand Sevilla, Quý người mua lòng hãy gọi trực tiếp đại biểu bán hàng công ty qua Phone. Chúc quý quý khách và GĐ sớm chọn được căn hộ ưng ý để sắp được cho một đời sống hạnh phúc tại The Grand Sevilla.


Tổ hợp dự án chung cư The Grand Sevilla toạ lạc tại quận Hai Bà Trưng, thủ đô, dự án căn hộ có vị trí rất tiện lợi với sự liên kết với nhiều phạm vi tiến triển của Hà Nội.
The Grand Sevilla do chủ đầu tư Vime Fulland làm chủ đầu tư. Theo thông báo chỉ khoảng hướng công ty sẽ có hàng nghìn căn hộ hiện đại được ra mắt thị trường trong thời gian trở về.

Một đời sống xanh trọn đủ, vừa tận hưởng tự nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và sang trọng chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên The Grand Sevilla. Đây cũng là xu thế mới đang được ưa chuộng tại các khu dự án thời thượng trên thế giới.
Ngoài tiện ích và dịch vụ khu căn hộ Grand Sevilla thì tiện ích, dịch vụ liên kế vùng dự án căn hộ giá rẻ cũng rất rất đẹp. từ dự án chung cư cư dân rất dễ di chuyển về các khu tỉnh kế bên, tới những khu trường trung học phổ thông siêu thị bệnh viện to lớn tại thủ đô.

>> chung cư mic tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]