Đầu tư sinh lời vào dự án Lạc Hồng Lotus

 Vị trí chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với chuỗi cơ sở vật chất hoàn thành. Là chuỗi cây xanh, khuôn viên chung, các trục đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và 1 hồ điều hòa k nhỏ top 1 nội đô… dự án còn có được tiết diện mặt nước lên tới 15ha ngay tại lòng dự án, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước ở toàn khu. Sau khi hoàn thiện, gia chủ An Bình City sẽ trải nghiệm Hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có ở môi trường sống mát mẻ với dịch vụ vận hành nhiều năm kinh nghiệm cùng 58 tiện nghi hiện đại.Xem thêm: Kiến trúc Pháp độc đáo tại liền kề Porte De Ville

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được lựa chọn thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án Lạc Hồng Lotus có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 32%, khu căn hộ có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm phần lớn diện tích. Không gian xanh mang đến cho toàn bộ siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất.

Và không thể không kể đến thiết kế dự án chung cư này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. Căn hộ dự án Lạc Hồng Lotus được công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án được sự hỗ trợ của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh.

Chi tiết xem tại Website: http://movenpick-resort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]