Chung cư Tokyo Tower có tòa tháp cao 50 tầng

Chung cư Tokyo Tower gồm tòa tháp cao 50 tầng; các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, TT mua bán và vui chơi  bệnh viện, cơ sở giáo dục cùng những dịch vụ vui chơi, săn sóc sức khoẻ xã hội. hệ thống hạ tầng của chung cư khép kín hoàn toàn để người dân ko muốn phải đi ra ngoài mà vẫn có có đủ những tiện ích dịch vụ cao cấp về GD, y tế, vui chơi, vui chơi.

Chung cư Tokyo Tower nằm ở chung cư mới tại Hà Đông, có vị trí đặc biệt với giao thông không khó và xứ mệnh thoáng rộng ra đường Lê Văn Lương. khu dự án Tokyo Tower được CĐT chú trọng nhằm kiến tạo một đời sống xanh, hòa cùng tự nhiên, mang đến cảm thụ thư thái, cực kỳ dễ chịu, đóng góp gia tăng sức khỏe cho khách hàng và người thân tại gia đình.


Mang theo này, chủ đầu đã bỏ ra cực kỳ nhiều hết lòng để tạo được thảm thực vật xanh phủ kín gần như hoàn toàn KĐT căn hộ dự án Tokyo Tower. Cư dân xem KĐT ngay chỉ khoảng khi bước vào có thể cảm giác được không khí trong sạch, mùi hương hoa cỏ thơm nhẹ và những cơn gió mát xen dưới những tán cây xanh. Trong đây, chưa được chạm nhẹ, khẽ mở cánh cửa là cả toàn cầu thiên nhiên đã ùa vào đời sống của người mua. môi trường an lành mang đến những giá trị sống đầy đủ đầy ở ngay lúc này, nâng bước khởi đầu chắc chắn cho các thế hệ tương lai.

Dự án chung cư Tokyo Tower nằm trên đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, Tây Mỗ Đại Mỗ, các căn hộ đều có xứ mệnh mở rộng. Từ căn hộ của mình, khách du lịch có khả năng an nhiên ngắm cảnh thiên nhiên nên thơ, với góc nhìn đẹp hàng đầu. không gian công cộng ven hồ là vị trí hoàn hảo cho các sinh hoạt tập thể ngoài trời cũng như những lao động thể chất như dạo bộ, chạy maraton, tập dưỡng sinh… đóng góp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, gắn kết tình cảm giữa con người với con người trong XH dân cư.
Mặt khác có vai trò quan trọng tại việc làm giảm tính khắc nghiệt của khí hậu, góp phần điều hòa khí hậu của quận chỉ khoảng Liêm. Vào mùa hè, nhiệt độ ở các vùng quanh hồ thường mát lạnh hơn phạm vi khác. các cơn sốt mát tiếp tục được tạo ra, lưu chuyển, thổi những làn khí mới trong lành, khoan khoái vào cuộc sống của dân cư khu đô thị Tokyo Tower


>> xem thêm: Opal Ocean View Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]