5 lợi ích đến từ dự án căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Theo những tin tức từ Phó Chủ Tịch tập đoàn đầu tư Vingroup cho biết, công trình dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được triển khai sớm cùng với Vincity Tây Mỗ trong thời gian đến.


Vậy trong bối cảnh lượng cung chưa đủ để đáp ứng được lượng cầu như vậy thì Vincity Đại Mỗ ra đời sẽ đem lại các lợi nhuận gì cho người dân. sau đây sẽ là các lợi ích vượt trội nên sở hữu công trình này ngay lập tức:

1. Nhà đầu tư uy tín- Vingroup

Sau các thành công về các dự án lớn mang đa dạng thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng kể đến như: Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vinpearl- nghỉ dưỡng, Vincom- thương mại, nhà đầu tư Vingroup lại bổ sung thêm chính mình một thương hiệu mới Vincity- căn hộ tại trung bình, mang tới đa dạng lợi nhuận đến với khách hàng, khiến thị trường địa ốc trở lên nóng lên, “nóng” trở lại.

2. Có được một vị trí kết nối giao thông thuận lợi

>>> Xem thêm : Vinhomes Giảng Võ

Với chiến lược tọa lạc ở vị trí trí quận Nam Từ Liêm, công trình toà Vincity giúp Từ Liêm thay đổi được diện mạo mới của toàn gần. Đồng thời, mang cuộc sống đẳng cấp nhất, vị trí gắn kết đến trung tâm thuận lợi nhất trao tay đến người dân.

3. Môi trường sống tuyệt mỹ

Vincity Đại Mỗ- một không gian sống tuyệt vời, với mật độ xây dựng dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại không gian sẽ đó là đoạt cho những tiện nghi và không gian xanh bao quanh, các thảm thực vật xanh, thanh lọc không khí giúp người dân an cư ở công trình bảo đảm được sức khỏe.

>>> Xem thêm : FLC Luxcity Sầm Sơn

4. Dịch vụ đẳng cấp xuất sắc

Tương tự như Vinhomes, Vingroup hứa hẹn trang bị một hệ thống tiện ích nội khu cho công trình chúng cư Vincity Đại Mỗ vẹn toàn tiện nghi: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…thích hợp cho thế hệ trẻ trong tương lai.

5. Xác nhận đúng tiến độ

Tiến độ với tốc độ chóng mặt cũng một phần đó là yếu tố dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ càng nhanh và hoàn tất tòa nhà Vincity Đại Mỗ sớm thì giới đầu tư sẽ được có được căn hộ hoàn hảo sớm hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: