Tôn vinh các giá trị lịch sử tại Eco Dream City

Tọa lạc tại phía tây nam thành phố Hà Nội và là một trong quá ít mảnh đất không nhỏ còn lại của thành thị, căn hộ chung cư Eco Dream City được quy hoạch trở nên một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh các giá trị lịch sử ấn tượng bằng chính vị trí của cho mình trong khi vẫn kênh hướng nhìn về tương lai của HN trong thế kỷ thứ 21.


Từ vị trí của Khu đô thị chung cư Eco Dream City đi các nơi cực kỳ thuận tiện:


  • Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển
  • Phía nam đó là công viên Chu Văn An
  • Phía Tây là đại lô Chu Văn An đang tăng trưởng
  • Phía Đông giáp con đường mới hoàn tất kết nối kế cận

Mạng lưới giao thông hiện đại gắn kết tuyệt hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và rất dễ dàng đến trung tâm cũ và mới của thủ đô hay sân bay hoặc đường 1 đi về phía Nam.
chung cư Eco Dream City phát triển trên mảnh đất “địa linh nhân kiệt” nơi sinh thành căn hộ tri thức lớn của đất nước – Cụ Chu Văn An, nơi thờ cúng Anh Hùng dân tộc – Tướng Phạm Tu, và nằm ngay trên đại lộ mang tên nhà khoa học, chính trị gia nổi tiếng Nguyễn Xiển. Mảnh đất giàu tính lịch sử này sẽ mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho những người dân sinh sống và làm việc ở đây.
Do biến đổi của đời sống xã hội và sự trông thấy của công nghệ tiên tiến đang khiến mọi người dành thời gian trong căn hộ đa dạng hơn, sống độc lập hơn. dự án Eco Dream City vận dụng những công nghệ mới trong xây dụng, hoạt động và quản lý, đồng thời tạo môi trường tăng trưởng giá trị cốt lõi, là giá trị sinh hoạt cộng đồng của người Việt, bằng việc tổ chức những không gian tuyến phố đi bộ, hạn chế tốc độ xe cơ giới, tạo thành những khu đỗ xe công cộng để cổ động con người dừng xe đi bộ.
nơi này có đền thờ danh nhân nổi tiếng Chu Văn An, đền thờ tướng Phạm Tu, chùa Quang Ân và có mặt tiền chạy dọc theo đường Nguyễn Xiển – một đại lộ mang tên nhà khoa học và quan trọng trị gia nổi tiếng Nguyễn Xiển. Khu đô thị chung cư Eco Dream City được quy hoạch phát triển thành một dự án điển hình, nơi tôn vinh các chất lượng lịch sử điểm nổi trội bằng vị trí của cho mình trong khi vẫn kênh hướng nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ thứ 21.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :


.căn hộ chung cư Eco Dream City là dự án Khu đô thị mới nằm trên đường vành đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thủ đô Hà Nội.
Tìm hiểu thêm thông tin dự án : http://chungcuecodreams.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]