Tìm hiểu về các dự án đất nền Quảng Nam

Ghi nhận sự sầm uất của thị trường BĐS tại đây, ông Trương Văn Hào, Phó tổng Giám đốc Nhất Nam Land chia sẻ: “Hai năm gần đây, thị trường bất động sản Quảng Nam hoạt động mạnh ở phân khúc khu đất nền. Nơi đây được tạo dựng hoàn thiện, giao thông nhanh chóng, thuận lợi di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng hay Hội An, Điện Bàn… hơn nữa, các dự án đất nền Quảng Nam luôn cân nhắc cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông nhanh chóng, cùng chính sách, quy hoạch môi trường thiên nhiên đầu tư tốt cũng giúp Quảng Nam quyến rũ nhà đầu tư”.


Một điển hình gần đặc biệt là siêu dự án Ngọc Dương Riverside do tập đoàn Đất Quảng và CENINVEST đầu tư được bán hết ngay trong phiên giới thiệu. Với mức giá từ 683 triệu đồng/nền, cùng các tiện ích khác biệt như: ven sông Cổ Cò, gần các siêu dự án đất nền Quảng Nam bởi các tập đoàn danh tiếng FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City… đã “kích thích” sự cân nhắc của nhiều nhà đầu tư.

Cũng theo nhân viên này, người địa phương đến tìm mua đất nền tại các dự án này khá hạn chế, chủ yếu là những người từ TP Hà Nội, TP. HCM đến để tìm cơ hội đầu tư và những người này quyết định rất nhanh.

Theo các nhân viên môi giới, giá trị dự án đất nền ven biển Quảng Nam đang được đánh giá ngoài vị trí địa lý là nằm giữa Đà Nẵng và Hội An thì nơi đây còn sở hữu đa dạng tỷ suất sinh lợi nhuận khác khó đo đếm. là bãi tắm Viêm Đông, nằm giữa một loạt những khu nghỉ dưỡng,giải trí, sân golf,…


Không chỉ vậy, các siêu dự án được thiết kế với hơn hẳn, khắc phục các khiếm khuyết của các khu chung cư khác như Diện tích lô khu đất nền, tuyến giao thông, cây xanh, vỉa hè,…cũng như các tiện ích khác như: trường học, chợ, khu dịch vụ thương mại, bến du thuyền,… được những chủ đầu tư hứa tuân thủ Kiến trúc đã tạo thành sức lôi cuốn cho các Khu đô thị đất nền Quảng Nam.


cam kết với những gì đưa ra, Đại diện chủ đầu tư siêu dự án khu đô thị Ngọc Dương Riverside cho biết, cho dù tiết diện dự án rộng tới 19,7ha nhưng TĐ đầu cơ chỉ dành 6,7ha để bán Kiến trúc còn lại là dành kiến tạo cảnh vật kiến tạo với nhiều công viên cây xanh. chính chuyên biệt, sẽ có được khu resort tại giữa Khu đô thị đất nền Quảng Nam để đáp ứng nhu cầu của cư dân khi đến Sinh sống tại dự án, cùng đa dạng trục đường giao thông đủ không nhỏ để kết nối quý khách với những tính năng này.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]