Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Sự tận tâm trong từng rõ hơn của tập đoàn D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Nhờ một loạt dự án siêu sang đã thành công trước đó của TĐ Tân Hoàng Minh ở những vị trí đắt giá như Hoàng Cầu, Tây Hồ… sự trở lại lần này của dự án Vinhomes D'Palais de Louisđã nhận được các tín hiệu phản hồi quá tích cực từ phía thị trường.

Vinhomes D Palais Louis – Giấc mơ về chốn vàng son Paris

D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên nằm ở đường Nguyễn Văn Huyên. Theo thiết kế, Khu đô thị có chiều cao 27 tầng với 4 tầng hầm. Các nhà ở đây có Diện tích nằm trong khoảng 153 - 203m2. Với những tuyên bố “bạo” của CĐT Tân Hoàng Minh về “cung điện” giữa lòng Hà Nội, Khu đô thị đã gây được sự tò mò chuyên biệt của khách hàng và những nhà đầu tư tiềm lực.

Lấy ý tưởng từ cung điện Versaille ở Paris của nước Pháp, mỗi một nhà của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ được xây dựng vip như một tòa cung điện nhỏ. Toàn bộ phía mặt ngoài của tòa nhà được ốp đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu. Chi phí cho điều khiển này lên tới 150 tỷ. Những rõ hơn nhỏ nhất trong căn hộ như công tắc điện cũng sẽ được mạ vàng bằng công nghệ thủ công truyền thống.

Sự tận tâm trong từng rõ hơn của CĐT

chia sẻ với báo giới, Chủ tịch HĐQT chủ thầu Tân Hoàng Minh – ông Đỗ Anh Dũng cho biết, ông đã cùng với nhóm cộng sự sang Châu Âu để chọn từng loại hình nội thất và tiến hành đặt hàng nội thất cho những nhà. Việc này tuy tiêu tốn đông đảo thời gian nhưng sẽ giúp chất lượng nội thất tại từng căn hộ không thể tuyệt vời hơn đến mức không thể chê.

Vào năm 2016, sau khi tiến hành ra 5 mắt 5 căn hộ mẫu thứ nhất, Vinhomes D'Palais de Louis đã khiến cho toàn bộ nhà đầu tư sửng sốt và mãn nhãn. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, sắp sửa tới, đơn vị Tân Hoàng Minh sẽ tung ra 12 nhà mẫu theo phong cách 12 cung hoàng đạo. Đây đó là phong cách căn hộ mẫu chưa từng có tiền lệ trong nước Hiện nay.

Cập nhật tiến độ thi công mới bậc nhất của Vinhomes D'Palais de Louis

toàn bộ mặt ngoài và đại sảnh đã tiến hành ốp đá xong. Tiếp theo, phần thành lan can của những căn hộ cũng sẽ được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Dự tính, những căn hộ dự án D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên sẽ được bàn giao tới tay giới đầu tư trong năm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]