Những ưu thế không thể bỏ qua của chung cư Tây Hồ River View


Nằm trên khu đất rộng với 3.214,8 m2 tiếp giáp hai mặt đường lớn, chung cư Tây Hồ River View đáp ứng hoàn hảo mong muốn của quý khách về 1 vị trí thuận lợi lại vừa nằm trong khu vực có vị trí giao thương khá quan yếu ở phía bắc và tỉnh lân cận. Hơn nữa, dự án cách cầu Nhật Tân chỉ khoảng 500 m, đây là nơi kết nối mang tuyến đường huyết mạnh đi đến sân bay Nội Bài.

Có thể nhận định, chung cư Tây Hồ River View là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí độc tôn mà các nhà đầu tư có thể dựa vào đó để khẳng định tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án.
Công ty Cp đầu cơ Phú Thượng, liên minh Bất Động Sản G5 – Lạc Hồng đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề bất động sản và hiện đang là 1 trong những cái tên có tính biểu tượng cho chiếc sản phẩm cao cấp mang phương châm Đam Mê Hoàn Hảo. mục tiêu của tập đoàn với dự án Tây Hồ River View là biến nơi đây thành thiên đường cuộc sống. Và mong muốn sẽ đưa tới cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn hảo với những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. bên cạnh đó, không thể nhấn mạnh vai trò của ngân hàng Techcombank. Sự tham dự của tập đoàn là lời khẳng định cho tiến độ thi công và giải pháp hỗ trợ tài chính khuyến mãi cho khách mua chung cư Tây Hồ River View.

Chính sách bán hàng và thời gian mở bán hàng chung cư Tây Hồ River View

Khi mua nhà tại chung cư Tây Hồ River View, khách hàng có thể tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn với tỉ lệ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, hưởng mức lãi suất thấp nhất có thể cho tới ngày bàn giao. Giá căn hộ trung bình từ 24 - 27 triệu/m2 được thanh toán  theo  từng đợt là: Đợt 1: khi xong móng thanh toán 25 %, Đợt 2, 3, 4 thanh toán  10% khi xây xong theo thứ tự 6, 12, 18, Thanh toán 15% khi cất nóc và bà giao nhà là 25% + 2% KPBT cuối cùng khi nhận được sổ đỏ là 5%. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]