Những tiêu chuẩn sống hiện đại tại The Emerald Mỹ Đình

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex được thành lập từ năm 1984 tại thành phố HCM và năm 2014 thành lập VimeFulland chuyến về đầu tư và phát triển dòng bất động sản sinh thái, luôn đặt các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, cuộc sống lên hàng đầu. Ra mắt những sản phẩm Dự án  Annecy Garden đong đầy tâm huyết của mình, VimeFulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.Dự án The Emerald áp dụng các tiêu chuẩn về sức khỏe, y tế vào thiết kế cảnh quan, kiến trúc.  Dòng sản phẩm bất động sản vì sức khỏe cư dân đầu tiên trên thế giới. Dựa vào thế mạnh và uy tín hơn 34 năm của tập đoàn dược phẩm Vimedimex.
Chủ đầu tư dự án Annecy Garden Vimefulland là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu vững chắc, uy tín trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự đẳng cấp, quy mô, vị trí siêu đẹp, còn phải nắm bắt được tâm lý. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, lắng nghe góp ý. Nhu cầu của khách hàng để những sản phẩm sau hoàn thiện hơn và đem lại cho gia chủ lựa chọn hoàn hảo nhất, lựa chọn không cần chi li. Annecy Garden cũng vậy, đây sẽ là dự án đem tới một cuộc sống đúng nghĩa. Trọn vẹn hiện đại dành cho những cặp vợ chồng trẻ, người trẻ, hiện đại.


Mặt bằng Chung cư Annecy Garden đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc thành thị trong thời gian vừa qua. Với thiết kế tinh tế, vị trí có một không hai. Mức giá đầy đủ tiện ích nhất trong vùng lân cận Mỹ Đình. gắn kết với đó là tính năng không thể tuyệt vời hơn – Sông Đà. So với các sản phẩm cùng phân đoạn cho thị trường không đáng kể hơn 10%.
Chính vì điều này mà chung cư Annecy Garden phát triển thành không bao giờ có đối thủ cạnh tranh. Hiện tại Khu đô thị đã ra 6 sàn: tầng 6, 9, 15, 18,và 25. Và chỉ trong 2 ngày thì đã chiếm tới 80% lượng quý khách đặt chỗ nhà. điều đó cho thấy Khu đô thị thu được sức thu hút cực lớn. dù thế đông đảo nhà đầu tư vẫn chưa tiếp cận được rõ được các tin tức.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://annecygardens.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]