Không gian sống tại The K Park có điểm gì nổi bật
Về vị trí và giao thông: The K Park Văn Phú Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội Thủ đô và đang được quy hoạch phát triển vô cùng mạnh. du khách có thể nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như dự án đang được triển khai ở đây.

Từ The K Park Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Thủ đô chỉ mất vài phút đi xe với 4km là có thể vào trung tâm phía tây nam thành thị bằng con đường lớn: Quang trung Hà Đông – Nguyễn Trãi.

Tiện ích tại The K Park Văn Phú: CĐT Daewoo E&C cùng với nhà thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú biến thành một khu đô đông đảo của Thủ đô. ở khu dự án The K Park cư dân sẽ phục vụ được đa số những nhu cầu của 1 đời sống tinh tế và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, thể hình, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Kiến trúc căn hộ The K Park Văn Phú: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có các vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.

Vấn đề trọng điểm của một dự án BDS là hình thành được 1 cộng đồng cư dân đông vui hiện đại văn minh, mọi tâm huyết của đơn vị đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

Dự án The K Park đã có sẵn khu dân cư hoàn thành xung quanh, 1 sản phẩm có đủ tiện ích, hạ tầng, không gian và đặc biệt chú trọng đến thành phần môi trường sống cho người sử dụng sau cùng.

CĐT uy tín: Daewoo E&C là Tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, các KĐT tinh tế tại Singapore, Quatar…. trong VN cũng lọt top chủ đầu tư uy tín. CĐT cũng hứa hẹn đưa ra một lịch thanh toán vô cùng dễ dàng là có thể nhận nhà ở ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]