Khám phá những tiện ích mà FLC Vân Đồn mang lại


Được được hưởng toàn bộ tiện ích cũng như hạ tầng cao cấp tại Khu Đô Thi FLC Vân Đồn tuy nhiên Khối villa vẫn có các dịch vụ rất đáng mong đợi mà không khu đô thị nào có được.
Theo như thế, cư dân được tặng thẻ khám chữa bệnh quốc tế dành cho 4 người, dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh ở gia, miễn phí tập gym và bể bơi cho 4 người ở gia đình và các dịch vụ… tại vòng 2 năm.
Dịch vụ quản gia 24/24 trong FLC Vân Đồn giúp gia chủ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, gọi đồ ăn, mua hoa, bánh sinh nhật…

Hiện, một tại những hàng đầu bậc nhất khi giới nhà giàu mua villa là vấn đề an ninh. Mặc dù kiến trúc mở, hòa quyện với thiên nhiên tuy nhiên biệt thự vườn FLC Vân Đồn vẫn đảm bảo tính riêng tư và tuyệt đối an toàn với các cổng an ninh nghiêm ngặt kiểm soát thẻ từ khi ra vào, chuỗi camera giám sát và đội tuần tra thường xuyên 24/24 đảm bảo cuộc sống thực sự bình yên cho các chủ nhân.

Xem Thêm  :
Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của chung cư Summit Building
Lý giải vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy

Tất cả khách hàng khi mua biệt thự FLC Vân Đồn đều thừa hưởng dịch vụ giúp việc theo giờ tại nhà đặc việc hơn với dịch vụ giúp việc đó là toàn bộ nhân viên vệ sinh khi tham gia đều được dưddào tạo chăm sóc căn nhà của du khách 1 phương pháp kỹ lưỡng và chu đáo nhất. và hoàn thành công việc của mình ngay khi du khách chưa về tới nhà

Tuy là khu biệt thự vườn biệt lập tuy nhiên chủ nhân thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ nhất ngay trung tâm Thủ đô. Toàn chung cư có 79 tiện ích tích hợp trong nội khu như bể bơi, khu tập gym, siêu thị, phòng khám đa khoa, thư viện, khu shopping, bar và coffee, salon tóc, spa… để chủ nhân villa hưởng thụ 1 đời sống tuyệt vời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]