Hải Phòng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho FLC Đồ Sơn


Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC khẳng định về tiềm năng du lịch của thành phố; đồng thời đề nghị thành phố, sau khi Đồ án thông qua, nhanh chóng GPMB tạo điều kiện để Tập đoàn thực hiện dự án FLC Đồ Sơn . Tập đoàn cam kết với thành phố nếu có mặt bằng sẽ thi công ngay lập tức.

Cũng tại Hội nghị, các Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đóng góp nhiều ý kiến với mong muốn đưa FLC Đồ Sơn trở thành địa điểm thực sự đẹp trên bản đồ du lịch Việt Nam. Các đại biểu cũng phân tích những thuận lợi, khó khăn khi thực hiện dự án và chủ động đưa ra các giải pháp cần thiết để dự án được thực hiện sớm nhất và hoàn thành nhanh nhất.

FLC Đồ Sơn sở hữu trọn vẹn cả 2 yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận lợi và điều kiện tự nhiên, mang tới cơ hội nhận khoản sinh lời hàng năm hấp dẫn cho toàn bộ nhà đầu tư.

Về giao thông: Du khách có thể dễ dàng di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ dự án tới trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về điều kiện tự nhiên: Đồ Sơn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và nhiều đảo khai thác du lịch với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, còn nguyên nét hoang sơ đặc biệt hấp dẫn khách du lịch quốc tế.
FLC Group là một trong những tập đoàn đa ngành với tiềm lực và tài lực hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn luôn định hướng phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị, môi trường và xã hội. 5 yếu tố chủ đạo được tập đoàn chú trọng nhất đó là nguồn vốn và tài sản, giá trị thương hiệu, nguồn nhân lực, năng lực quản trị, và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm cộng đồng. Mục tiêu của FLC Group là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]