Dự án Sun Group Cát Bà cực " hot " trên thị trường bất động sản

Với vẽ đẹp thiên nhiên hoang sơ chưa được khai thác, Khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà do tập  đoàn Mặt Trời đâu tư và phát triển lên đến tỷ đô, đang được đánh giá là khu du lịch tiềm năng trở thành “ Top 6 bãi tắm biển năm 2017 ” tại Việt Nam.


Điểm thay đổi quần đảo Cát Bà nhờ dự  án

Dự án Sun Group tọa lạc tại trung tâm quần đảo Cát Bà, với bãi tắm biển trong xanh được ôm bởi dãy bờ cát trắng mịn, khu rừng nguyên sinh cùng hệ động thực vật phong phú quý hiếm. Tuy nhiên, do khoảng cách và phương tiện di chuyển nên quần đảo vẩn chưa được khai thác triệt để lợi thế du lịch.

Nhưng hiện nay đã khác, với nhà đầu tư lớn, uy tín nhất trên thị trường bất động sản, tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) đang đầu tư xây dựng và phát triển tại quần đảo Cát Bà với dự án mang tên khu nghỉ dưỡng – biệt thự Sun Group Cát Bà. Hứa hẹn sẽ mang đến một nơi du lịch mới độc đáo và đẳng cấp nhất, có sức hấp dẩn đối với nhiều du khách trong và ngoài nước.

Đặc điểm khu nghỉ dưỡng - biệt thự Sun Group Cát Bà

Du khách đến khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi ăn gì, chơi ở đâu. Với việc triển khai hàng loạt tiện ích của dự án như: khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, phòng chăm sóc sắc đẹp Spa,... Đặc biệt là khu giải trí Casino lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Ngoài ra, còn có khu bãi tắm biển công cộng với nhiều hoạt động vui chơi cảm giác mạnh. Hay là trãi nghiệm khu rừng nguyên sinh  với những động vật quý hiếm bằng Cáp treo lơ lửng trên không.

Dự án Sun Group Cát Bà được tập đoàn Mặt Trời đầu tư với hơn 5000 tỷ đồng xây dựng các trạm bến xe, ga và khu để xe, … Hơn nữa, còn đầu tư xây dưng hệ thống phương tiện di chuyển xe điện, cáp treo,.. Để tạo lên một khu nghỉ dưỡng nói không với khói xe, khí Carbon.
Với nguồn đầu tư vốn “ khủng “ từ các nhà đầu tư, hiện nay, các dự án như khu nghỉ dưỡng Sun Group Cát Bà, Chung cư Tây Hồ River View hay Vincity Sài Đồng đang là tâm điểm làm mưa làm gió trên thị trường Bất Động Sản trong mấy tháng gần đây và không ngừng tăng lên độ “ Nóng “ .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]