Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng - Khu đô thị được chờ đợi nhất năm 2017

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là loại hình đầu tay của đơn vị. Với tín nhiệm nhiều năm trên thị trường BĐS, đây là một trong những dự án được mong chờ bậc nhất năm 2017.
sau thành công của những dự án trước đây, Khu đô thị hứa sẽ đem lại cho cư dân tương lai cuộc sống trọn vẹn tiện nghi, chất lượng, thân thiện với môi trường.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có lý do gì khiến nhà đầu tư đợi chờ


Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa của gần quận Thanh Xuân. Đây không chỉ đó là trung tâm của thủ đô cũ mà sắp trở nên trung tâm mới của thành thị, nhiều cơ quan chính phủ đã và đang được xây dựng ở khu vực này.
Không chỉ đó là nằm tại vị trí trung tâm thành phố, Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng còn có vị trí liên kết giao thông thuận tiện, với nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, đường Lê Văn Lương, …Cùng với đó là tuyến đường sắt trên cao, sẽ đưa vào điều khiển ngay khi dự án xây dựng xong, tuyến xe bus nhanh BRT đi vào điều khiển,… những yếu tố này góp phần rút ngắn thời gian di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố cho quý khách hàng.

Cuộc sống tiện ích, nâng tầm chất lượng


Với vẹn toàn hệ thống tiện ích: hệ thống mua sắm, hệ thống giáo dục, hệ thống chăm sóc sức khoẻ như phòng khám, spa, phòng gym. khu hồ bơi nhanh nhạy thông thoáng, …đảm bảo mang đến một chất lượng cuộc sống gây dựng cả về thể chất và tinh thần.
Những nhà đầu tư trước tiên mua Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng ngay khi Khu đô thị vừa mở bán sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Voucher mua sắm tại trung tâm thương mại ngay bên trong dự án, thẻ tập Gym, Spa, thẻ học cho con tại trường mẫu giáo….
Những Xem thêm top 1 về mở bán nhà Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. nhà đầu tư để ý vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận tin tức thêm về dự án.
Mọi thông tin liên quan dự án quý khách truy cập tại: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]