Đất Nền Hòa Xuân cơ hội đầu tư kiếm tiền bạc tỷ

Khu chung cư sinh thái Nguyễn Tri Phương nằm trong dự án quy hoạch dự án đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng – một thành phố đáng sống có bãi cát trắng trải dài bên bờ biển cùng với con sông Hàn xinh đẹp giữa lòng thành phố.

Tên dự án: khu đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2
Vị trí: Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ Thành phố Đà Nẵng – Phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương
Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group
Tình trạng pháp lý: Cấp sổ đỏ cho từng lô
dự án Khu chung cư khu đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi – vói 3 mặt giáp sông (sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò) và nằm tại cửa ngõ trung tâm thành phố tạo cho cảnh quan nơi đây quanh năm thông thoáng và thuận tiện di chuyển đến các tiện ích dịch vụ của trung tâm thành phố chỉ trong vòn bán kính chưa đến 5 cây số.
công trình cách sân bay quốc tế Đà Nẵng với 10 phút đi xe, cách bải biển Mỹ khê chỉ 3 cây số và ngay bên cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội chợ triển lãm. Chưa hết vị trí đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 còn cách bệnh viện 600 giường chỉ với 5 cây số và cách sân vận động 500m. Việc du lịch khai thác được thỏa sức khơi phà và sức khỏe được bảo vệ toàn thể nhấ
Mục tiêu vận hành Đà Nẵng thành thành phố cấp vương quốc, hiện đại; là đô thị trung tâm góp phần thúc đẩy hoạt động kinh tế-xã hội vùng miền trung bộ và Tây Nguyên. Với mục tiêu đến năm 2050, kiến tạo và vận hành Đà Nẵng trở thành thành phố quan trọng đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và vận hành bền vững.
Trong đó, địa phương phía Nam, hình thành và hoạt động đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hóa, hình thành các KĐT du lịch sinh thái xanh kiểu mẫu, các khu nhà vườn, nhà cổ, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên mang nét làng quê truyền thống. Đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo và thể dục-thể thao cấp quốc gia… Do đó, trong tương lai sự trỗi dậy của một thành phố mới tiêu chuẩn quốc tế là điều dễ nhận thấy.

xây dưng được đầu tư bởi nhà đầu tư có tiềm lực và có hẹn giao đất, sở hữu vị trí, tiến độ tốt, gần trung tâm, đồng bộ hạ tầng, giá cả phải chăng, pháp lý hoàn thiện, hạ tầng hoàn thành đúng hạn đều trở nên sôi động, trong đó nổi bật ấn tượng nhất là chủ thầu xây dựng Sunland với công trình Nam Nguyễn Tri Phương, công trình khu đô thị Hòa Xuân. Một số công trình khác cũng nhảy vào cuộc chơi bằng việc cam kết tiến độ như Cty Đất Xanh miền trung với một số dự án giá rẻ Nam Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]