Chung Cư The Grand Sevilla được phát triển bởi CĐT VimeFulland

mặt bằng căn phòng The Grand Sevilla được Kiến trúc bao gồm 12 - 16căn/sàn được Kiến trúc những nhà quá đang dạng về tiết diện từ 60m2 – 140m2 cụ thể là:

căn phòng 2 phòng ngủ: 60 - 80m2
căn phòng 3 phòng ngủ: 80m2 - 120m2
căn hộ 4 phòng ngủ 120m2 - 140m2

Một sự khác biệt hơn các dự án là các căn phòng tại đây đều có Kiến trúc mặt thoáng, ban công rộng bố trí hợp lý tại phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Dù ở bất cứ đâu chủ nhân đều có thể đón nhận ánh sáng và không khí tự nhiên. từng view thoáng đạt, không bị che khuất từ mọi vị trí đô thị The Grand Sevilla khiến con người rất đơn giản hòa mình vào tư nhiên.


Chung Cư The Grand Sevilla được phát triển bởi chủ thầu VimeFulland– thương hiệu BĐS bậc nhất nước nhà, với mục tiêu mang đến cuộc sống tuyệt hảo bậc nhất với trọn vẹn tiện dụng đẳng cấp bậc nhất dành cho khách hàng nơi này.

Với tốc độ tăng trưởng của các khu nhà đẳng cấp mang thương hiệu của từng ông chủ lớn đã mang cho chất lượng cuộc sống quý khách hàng ngày càng thay đổi về giá trị cũng như dịch vụ cuộc sống.
Các căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đãi, không gian mở sáng tạo. Tất cả căn nhà đều được ưu việt công năng sử dụng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích cao cấp 5* phục vụ quý khách hàng.

The Grand Sevilla được đầu cơ với số vốn hàng nghìn tỷ tỷ đồng tại lô đất có tiết diện 55ha với quy mô bao gồm từng tòa chung cư có chiều cao 25 - 40 tầng cung cấp thị trường hơn 3000 nhà đẳng cấp.

The Grand Sevilla Hai Bà Trưng được gây dựng trở nên khu phúc hợp thương mại, văn phòng và nhà tại giúp tạo nên không gian sống đầy đủ tính năng và phù hợp với mọi thế hệ.

Để được tư vấn sâu và chính xác hàng đầu về công trình dự án The Grand Sevilla, nhà đầu tư vui lòng liên hệ chính diện đại diện bán hàng TĐ. Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được nhà ưng ý để sắp cho một cuộc sống hạnh phúc tại The Grand Sevilla.

Xem thêm: chung cư mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]